Danh mục bệnh

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

Rate this post

“Bác sĩ ơi, 20 tuổi rối loạn cương dương có làm sao không? Sau khi cháu kết hôn và có quan hệ tình dục thì thấy mình có những biểu hiện của căn bệnh này trong mỗi lần gần gũi với vợ của mình. Hiện tượng này lần nào cũng xuất hiện, có khi cháu vẫn cương cứng nhưng mà không được bao lâu đã xuất tinh và xìu xuống… Hiện tại cháu đang rất lo lắng về tình trạng của mình và mong được bác sĩ giải đáp”.

(Bùi Trung Kiên – làm việc tự do)

Trả lời:

Chào bạn Kiên, trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh gửi lời chào và lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và chia sẻ những băn khoăn khó nói của mình mà không phải ai cũng có thể mạnh dạn làm được như bạn.

Trục trặc trong vấn đề sinh lý nam là vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải, trường hợp của bạn có thể là biểu hiện của rối loạn cương dương bất thường. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ phân tích cụ thể hơn cho bạn về vấn đề này.

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

Kiên thân mến, 20 tuổi bị rối loạn cương dương ở những người đã có quan hệ tình dục là điều bình thường, vấn đề này có thể là do tâm lý gây nên cũng có thể là do một số nguyên nhân bệnh lý.

Trường hợp của Kiên, bạn thường xuyên gặp phải các vấn đề trục trặc trong quan hệ vợ chồng thì bạn không nên quá chủ quan Kiên nhé.

Rối loạn cương dương kéo dài có thể khiến cho bạn dần cảm thấy mất cảm hứng vợ chồng, không còn hứng thú với chuyện chăn gối và liệt dương hoàn toàn.

Vô sinh, hiếm muộn cũng có thể là hậu quả của việc bị rối loạn cương dương.

Ngoài ra, tâm lý của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng khá lớn, tình cảm vợ chồng có thể vì căn bệnh này mà xuống dốc nghiêm trọng.

Trên đây là một số ảnh hưởng của bệnh rối loạn cương dương mà Kiên có thể gặp phải bạn nhé. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên thật cẩn trọng khi có dấu hiệu của bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời. Tránh để cho tình trạng bệnh kéo dài quá lâu đến 25 tuổi rối loạn cương dương sẽ rất nguy hiểm.

Thăm khám và điều trị bệnh rối loạn cương dương

Các bạn thân mến, cách điều trị rối loạn cương dương tối ưu nhất hiện nay đó là căn cứ vào nguyên nhân gây rối loạn cương. Những nguyên nhân này sẽ được xác định chính xác trong quá trình thăm khám bệnh. Nguyên nhân có thể là do tâm lý, sinh lý hoặc là do bệnh lý vì thế việc thăm khám là rất quan trọng.

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

20 tuổi bị rối loạn cương dương có làm sao không?

Đối với trường hợp bị rối loạn là bởi tâm lý quá căn thẳng hoặc quá hưng phấn vì là những lần quan hệ đầu tiên thì việc điều trị chỉ đơn giản là ổn định tâm lý bằng các liệu pháp vật lý trị liệu…

Còn nếu đó là bệnh lý thì bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và nguyên nhân cụ thể của bệnh để lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín. Phòng khám đã và đang tiến hành điều trị rối loạn cương dương bằng rất nhiều cách khác nhau và cho rất nhiều độ tuổi khác nhau.

Vì thế, nếu như bạn nam nào 20 tuổi bị rối loạn cương dương giống như tình trạng của Kiên hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.