Danh mục bệnh

Bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Rate this post

Nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ có sao không? Có cần phải xử lý không hay để cho vết thương tự lành. Bài viết sau đây các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp nam giới giải đáp những băn khoăn này.

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận trên cơ thể của nam giới đảm nhiệm chức năng giữ cho bao quy đầu ở đúng vị trí của nó không được vượt quá cao lên trên đầu dương vật khi cương cứng hoặc trong khi thủ dâm. Những trường hợp nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ nguyên nhân chủ yếu là do dây hãm bị quá ngắn hoặc quá mỏng.

Bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Đứt dây hãm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Các bạn thân mến, đứt dây hãm bao quy đầu là vấn đề trục trặc mà rất nhiều nam giới gặp phải đặc biệt là trong những lần quan hệ đầu tiên. Phần lớn nam giới bị đứt dây chằng bao quy đầu khi quan hệ có suy nghĩ để cho vị trí tổn thương ở dây hãm tự lành mà không cần đến cơ sở y tế để xử lý. Nhưng họ lại không hề nghĩ rằng việc làm này lại gián tiếp gây ra những hậu quả đáng tiếc.

- Dây hãm bao quy đầu bị đứt trước tiên sẽ khiến cho nam giới bị chảy máu và đau đớn cục bộ tại ví trí tổn thương.

- Trường hợp nam giới bị đứt mà không tiến hành xử lý nhanh chóng mà để tự lành thì sẽ hình thành nên những vết sẹo khiến cho dây hãm bị ngắn lại, ảnh hưởng đến những lần sinh hoạt vợ chồng tiếp theo. Dây hãm có thể tiếp tục bị đứt hoặc rách trong những lần quan hệ tiếp theo.

- Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: những bạn nam nào ngay từ lần quan hệ đầu tiên đã bị đứt dây hãm bao quy đầu thì tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, những lần quan hệ sau đó sẽ bị ám ảnh và không thể đạt được khoái cảm tuyệt đối.

- Ngoài ra, nhiều trường hợp bị đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ mà không xử lý, không lưu ý thì vi khuẩn sẽ có cơ hội tấn công ở vị trí của các vết thương hở và gây nên viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Trên đây là những ảnh hưởng của việc đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ ở nam giới cần lưu ý tuyệt đối.

Bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ

Những điều cần làm để đối phó với đứt dây hãm bao quy đầu

Các chuyên gia có khuyến cáo cho những trường hợp bị đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ và những trường hợp có nguy cơ bị đứt dây hãm như sau:

Nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị bệnh triệt để. Thông thường, khi rách dây hãm bao quy đầu thì sẽ tiến hành khâu dây hãm bao quy đầu bằng các kỹ thuật chuyên khoa tương ứng.

Trường hợp nam giới thấy mình có những triệu chứng của dây hãm quá dài hoặc quá ngắn thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín xử lý trước khi lập gia đình để không bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng như không gặp những trục trặc ngay lần quan hệ đầu tiên.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị đứt dây hãm bao quy đầu đồng thời xử lý các trường hợp dây hãm bị bất thường ảnh hưởng đến quan hệ cho nam giới rất thành công. Chính vì thế, nếu ai có băn khoăn về bị đứt dây hãm bao quy đầu sau khi qua hệ hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.