Danh mục bệnh

Cách chẩn đoán rối loạn cương dương chính xác

Rate this post

Rối loạn cương dương là bệnh lý rất thường gặp ở nam giới. Do vậy, các nam giới thường rất quan tâm đến việc làm thế nào để có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chẩn đoán rối loạn cương dương chính xác và hiệu quả nhất hiện nay để cho các bạn tham khảo nhé.

Rối loạn cương dương không chỉ gây nên những áp lực tâm lý cho nam giới mà còn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, việc chẩn đoán rối loạn cương dương chính xác là rất quan trọng. Bởi có như vậy mới có thể điều trị đúng bệnh và hiệu quả được.

Cách chẩn đoán rối loạn cương dương như thế nào?

Cách chẩn đoán rối loạn cương dương như thế nào?

Cách chẩn đoán rối loạn cương dương như thế nào?

Theo các bác sỹ chuyên về nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì muốn chẩn đoán rối loạn cương dương chính xác và nhanh chóng thì giữa người bệnh và bác sỹ phải có sự kết hợp ăn ý và chặt chẽ. Cụ thể là, nếu có nghi ngờ bị bệnh, các nam giới cần phải đi khám sớm, để từ đó các bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra trực tiếp, tỉ mỉ xem có đúng là bị rối loạn cương dương hay không.

Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm thì cách chẩn đoán rối loạn cương dương chính xác thường được sử dụng là:

- Thăm khám lâm sàng bằng cách kiểm tra tỉ mỉ, kỹ lưỡng bộ phận sinh dục, để từ đó xác định xem bộ phận sinh dục nam có dấu hiệu gì bất thường hay không.

- Kiểm tra bệnh thông qua các triệu chứng bệnh mà người bệnh mắc phải, hỏi chi tiết xem các biểu hiện mà người bệnh mắc phải là như thế nào, chúng có đúng là biểu hiện của rối loạn cương dương không. Cụ thể, thông qua những triệu chứng của rối loạn cương dương sau để kiểm chứng: Dương vật không cương cứng được cho dù đã áp dụng các biện pháp kích thích, dương vật cương cứng không đủ lâu, dương vật cương cứng không đúng lúc, dương vật rất nhanh bị xìu, dương vật khó đưa vào âm đạo…

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem người bệnh có bị mắc phải các bệnh khác ngoài rối loạn cương dương không, chẳng hạn như các bệnh về tim mạch, bệnh về tuyến tiền liệt…Vì rất có thể đó chính là các các nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

Vậy nên, nếu các nam giới muốn được chẩn đoán rối loạn cương dương thì tốt nhất là nên đi khám càng sớm càng tốt nhé. Để tránh trường hợp gặp phải những biến chứng khó lường do điều trị sai cách hay sai bệnh đem lại.

Cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương là nên tập luyện thể thao

Cách phòng tránh bệnh rối loạn cương dương là nên tập luyện thể thao

Rối loạn cương dương thường khiến cho nam giới không thể quan hệ được, vì thế không những cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà sức khỏe sinh sản cũng sẽ bị “ báo động”. Vậy nên, tốt hơn hết, các nam giới hãy chủ động phòng tránh bệnh cho mình.

Vậy nên, để giúp cho các bạn nam có thể phòng tránh bệnh rối loạn cương dương cho mình một cách hiệu quả nhất, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ cho các bạn nam những cách phòng tránh bệnh như sau:

- Quan hệ tình dục an toàn, không nên quan hệ với gái mại dâm.

- Không nên thủ dâm quá nhiều.

- Cần phải hạn chế uống rượu bia và sử dụng chất kích thích vì những chất đó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh ra các hoocmon nam giới.

- Nên thường xuyên tập luyện thể thao bằng cách đi bộ hay bơi lội, hoặc là áp dụng luyện tập vùng cơ chậu và luyện tập cho dương vật.

- Phải luôn có chế  độ ăn uống khoa học, nên ăn nhiều các thực phẩm có chứa nhiều kẽm, sắt…

- Hàng ngày nên uống đủ 2 lít nước.

- Tránh ngồi quá lâu một chỗ hoặc là làm việc quá căng thẳng.

- Nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ.

Hy vọng với những tư vấn đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bạn nam đã biết được nên chẩn đoán rối loạn cương dương và phòng tránh bệnh rối loạn cương dương như thế nào. Nếu các bạn còn có những băn khoăn khác về bệnh này thì đừng ngại ngần, hãy cứ liên hệ ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp cụ thể cho nhé.