Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh
5 (100%) 3 votes

Số lượng nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh khá cao và tương ứng với mức độ biểu hiện của bệnh bác sĩ sẽ có chỉ định cách chữa trị phù hợp cho từng người. Hiện có các cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh đang được áp dụng đó là: dùng thuốc, mổ hở, phẫn thuật nội soi hoặc thông tắc qua da. Cùng tìm hiểu thêm về các cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh kể trên bạn nhé.

Ưu điểm của phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc

Thực tế không phải tất cả các trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh đều gây ra ảnh hưởng luôn vì thế chưa nhất thiết phải điều trị. Thông thường đối với những người mới bị giãn tĩnh mạch tinh và chưa gây biến chứng teo tinh hoàn thì cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc là ưu tiên hàng đầu.

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Thuốc trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm thành phần của kháng viêm giảm đau để cắt giảm nhanh cơn đau và ngăn tái diễn tình trạng giãn tĩnh mạch tinh. Thuốc phát huy tác dụng nhanh làm lưu thông khí huyết duy trì và nuôi dưỡng các khoang bộ phận sinh dục.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đang chữa bệnh cho rất nhiều người

nhờ tính hiệu quả của cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc.

Cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp mổ hở

Cho đến nay cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp mổ hở được đánh giá là an toàn và hiệu quả, phù hợp với những người bị giãn tĩnh mạch tinh nặng.

Áp dụng phương pháp mổ hở các bác sĩ sẽ tiếp cận các tĩnh mạch qua vết rạch ở bụng hoặc háng. Qua hình ảnh thu được dưới kính hiển vi và tiến hành khắc phục tình trạng giãn tĩnh mạch bất thường.

Cách chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp mổ hở giúp bệnh nhân được chữa khỏi bệnh trong 1 lần điều trị và thời gian điều trị tích cực bằng thuốc giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và bệnh không tái phát.

Tìm hiểu cách phẫu thuật nội soi và thuyên tắc qua da

Phẫu thuật nội soi và thuyên tắc qua da cũng là cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh nhưng được ít sử dụng do nguy cơ để lại tai biến. Quá trình điều trị bằng cách phương pháp này đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật nhưng tính hiệu quả chưa đạt được như mong muốn.

Từ một số thông tin kể trên, bác sĩ hi vọng nam giới sẽ hiểu được ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế để được tư vấn cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh phù hợp. Cũng như để nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm, nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để biết cách phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh đúng và sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Bác sĩ tư vấn cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Trước khi khép lại phần chia sẻ về cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bác sĩ muốn giới thiệu đến nam giới địa chỉ trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc hiệu quả. Nam giới có thể tin tưởng lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với uy tín nhiều năm và từng chữa bệnh có hiệu quả cho rất nhiều người, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang ngày càng khẳng định uy tín của mình.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh người bệnh đến theo hướng dẫn:

Địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Có 2 cách để liên hệ trực tiếp đến phòng khám là: gọi đến số 02438 288 288 hoặc qua mục chat trực tuyến cùng chuyên gia.

phòng khám đa khoa Bảo Anh làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.