Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu

Rate this post

Viêm bao quy đầu có thể sẽ gây ra những hệ lụy không hề nhỏ nếu như không được điều trị sớm, đó có thể là viêm mào tinh hoàn hay viêm tinh hoàn. Vậy nên, ngay khi có các dấu hiệu bị bệnh, các bạn nam cần phải đi khám và chữa trị ngay, nhất là phải lựa chọn được cho mình cách chữa bệnh viêm bao quy đầu tốt. Bởi điều đó rất quan trọng, bệnh có được chữa khỏi hay không là do cách chữa bệnh quyết định.

Tuy nhiên, điều đó không phải là vấn đề đơn giản, vì hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh viêm bao quy đầu nên rất khó để cho người bệnh lựa chọn, vì thế các bạn nam cũng cần phải cẩn trọng trong vấn đề này.

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu như thế nào là còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu như thế nào là còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách chữa viêm bao quy đầu như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và các nguyên nhân gây bệnh là gì. Chẳng hạn:

- Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được chỉ định cách điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp nội khoa, đó thường là các thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau. Những thuốc này sẽ có tác dụng khống chế bệnh và làm giảm đi các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, các thuốc này có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ nên người bệnh không được tự ý áp dụng cách chữa trị viêm bao quy đầu này, vì nếu không cẩn thận, bệnh sẽ có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

- Nếu bệnh ở mức độ nặng hơn thì việc chữa bệnh viêm bao quy đầu bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng, do vậy, lúc này, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp trị liệu. Và thông thường, mỗi cơ sở khám chữa bệnh sẽ có những cách trị liệu khác nhau. Ví dụ, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, những người có mức độ bệnh nặng sẽ được chỉ định điều trị viêm bao quy đầu bằng công nghệ CRS, đây là một trong những cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu mới nhất hiện nay. Với công nghệ này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm, bởi nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh, nhất là nó sẽ giúp cho các thuốc phát huy được hết tối đa tác dụng của mình, từ đó sẽ giúp cho người bệnh thấy được hiệu quả chữa bệnh ngay từ lần đầu.

- Nếu nguyên nhân gây viêm bao quy đầu là do chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu gây nên thì cách chữa viêm quy đầu lúc này sẽ là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu đang chiếm ưu thế và được nhiều người lựa chọn nhất chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn gì, nhất là sẽ không phải lo lắng sẽ có di chứng để lại sau phẫu thuật.

Vậy nên, để có thể chữa viêm bao quy đầu một cách tốt nhất thì các bạn nam cần phải đi khám, để xác định chính xác tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó sẽ đưa ra được phác đồ điều trị và cách chữa bệnh phù hợp.

Làm sao để chữa bệnh viêm bao quy đầu dứt điểm?

Làm sao để có thể chữa bệnh viêm bao quy đầu dứt điểm?

Làm sao để có thể chữa bệnh viêm bao quy đầu dứt điểm?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để có thể điều trị viêm bao quy đầu dứt điểm, ngoài việc lựa chọn được cách chữa bệnh tốt thì các bạn nam cần phải lưu ý đến một số điều sau đây, đó là:

- Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ khi chữa bệnh và sau khi chữa bệnh.

- Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

- Không được quan hệ tình dục khi chữa bệnh, chỉ quan hệ khi nào đã chắc chắn bệnh đã khỏi hoàn toàn.

- Phải vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh.

- Phải mặc quần rộng, thoáng mát, nên mặc những quần lót có chất liệu bằng cotton, như vậy mới giúp bộ phận sinh dục được khô thoáng.

- Có thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, cụ thể là không uống rượu bia, không ăn những đồ ăn cay nóng, …

- Phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa bệnh viêm bao quy đầu, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang bị bệnh. Nếu các bạn vẫn còn những băn khoăn khác cần được giải đáp về bệnh thì đừng ngại ngần, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp bất cứ lúc nào các bạn cần.