Danh mục bệnh

Cách điều trị dứt điểm liệt dương ở nam giới

Rate this post

Hỏi: chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi và đang gặp rắc rối trong chuyện phòng the. Cụ thể dương vật của tôi không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo. Tôi lên mạng tìm hiểu thì biết đây là triệu chứng của bệnh liệt dương. Bác sĩ cho tôi hỏi đâu là cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả, khỏi hoàn toàn bệnh. Giờ tôi bế tắc chán nản quá. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp!

(Anh Nguyễn Xuân Quý – quê ở Nghệ An)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn anh Quý đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi đâu là phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả nhất hiện nay các bác sĩ chúng tôi sẽ có giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

cach-dieu-tri-dut-diem-liet-duong-o-nam-gioi-1

Cách điều trị dứt điểm liệt dương ở nam giới

Cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất hiện nay

Trước tiên khi áp dụng bất cứ phương pháp điều trị rối loạn cương dương, liệt dương nào các bác sĩ cần xác định rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì. Bởi có rất nhiều nguyên nhân gây ra liệt dương và tình trạng mức độ của mỗi người không giống nhau. Vì thế chúng tôi không thể chỉ định cụ thể phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả cho bạn Quý khi chưa trực tiếp thăm khám kiểm tra.

Tuy nhiên dựa vào các nguyên nhân gây ra chúng tôi sẽ chỉ định một số cách điều trị dứt điểm liệt dương hiệu quả dưới đây.Tuy nhiên cần lưu ý dù là cách chữa nào bệnh nhân cũng không được tự ý điều trị tại nhà mà phải tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên môn.

- Với nguyên nhân bệnh lý: khi nam giới mắc một số bệnh lý như tuyến tiền liệt, các bệnh lý về bao quy đầu hay bị giãn tĩnh mạch thừng tinh đều gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục và nếu không điều trị để trong thời gian kéo dài có thể dẫn tới rối loạn cương dương hay nặng hơn là liệt dương.

 Điều trị rối loạn cương dương, liệt dương kể trên thường được chỉ định bằng thuốc. Trong trường hợp nếu việc chữa trị bằng thuốc không có tác dụng việc áp dụng bằng phẫu thuật có thể được đưa ra. Để đạt được hiệu quả cao nhất bệnh nhân cần tuân thủ theo phác đồ điều trị, không bỏ dở lộ trình khi mới bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm và áp dụng các phương pháp điều trị kết hợp khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

- Với nguyên nhân không phải bệnh lý: các nguyên nhân liệt dương còn liên quan tới yếu tố thể trạng sức khỏe của người bệnh hay chịu sự tác động của yếu tố tâm lý như căng thẳng, chán nản, buồn bực trong thời gian kéo dài. Cách điều trị liệt dương ở trường hợp này không quá khó khăn chỉ cần người bệnh giữ tinh thần thoải mái lạc quan, tăng cường hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe có thể dễ dàng cải thiện được chất lượng đời sống tình dục.

Hiện tại anh Quý đang có biểu hiện của rối loạn cương cương. Vì thế, chúng tôi khuyên anh cần thăm khám sớm. Nếu anh Quý có thể sắp xếp ra Hà Nội có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc nếu không cần sớm tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả.

Trên thực tế rất nhiều người bị rối loạn cương dương hay liệt dương nhờ chữa bằng phương pháp tiên tiến và được trực tiếp bác sĩ giỏi điều trị đã khỏi bệnh thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Vì thế anh Quý không nên quá lo lắng và chán nản. Nếu Quý được chữa tại cơ sở y tế uy tín hoàn toàn có thể khỏi bệnh.

cach-dieu-tri-dut-diem-liet-duong-o-nam-gioi-2

Cách điều trị dứt điểm liệt dương ở nam giới

Trên đây là một số tư vấn về cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả. Với những tư vấn trên đây của bác sĩ đa khoa Bảo Anh đã giúp Quý hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Mọi thắc mắc về vấn đề này hay các vấn đề sức khỏe nam khoa khác mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.