Danh mục bệnh

Cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu

Rate this post

Viêm bao quy đầu là căn bệnh mà không ai muốn gặp phải vì thế cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các quý ông.

Quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” từ trước đến nay vẫn luôn được đề cao rất nhiều. Nếu như tất cả mọi người đều có ý thức chủ động phòng bệnh ngay từ đầu thì sẽ giảm thiểu tối đa được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Phòng ngừa viêm bao quy đầu bằng cách nào?

Dưới dây là một số cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả nhất mà nam giới nên áp dụng.

Quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh cá nhân: mặc dù cơ quan sinh dục của nam giới rất dễ vệ sinh thế nhưng nếu chủ quan thì nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Mọi người nên tiến hành lộn rửa bao quy đầu mỗi ngày và không tắm hoặc ngâm mình trong nước ao hồ bẩn…

Cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu

Cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu

Đặc biệt, đối với những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu sớm để cho các chất bẩn không còn cơ hội tích tụ lại, việc vệ sinh dễ dàng hơn thì viêm nhiễm cũng ít tìm đến hơn.

Quan hệ tình dục chung thủy, lành mạnh để tránh lây bệnh. Tuy nhiên, một số trường hợp hi hữu chung thủy với vợ nhưng nếu vợ không may bị viêm nhiễm thì cũng sẽ bị lây thế nên mọi người cũng cần phải chú ý đến điều này. Kết hợp phòng tránh viêm nhiễm không chỉ cho chồng mà còn cho cả vợ hoặc bạn tình.

Tránh thủ dâm vì nếu như quá lạm dụng thủ dâm thì phần da bao quy đầu dễ bị tổn thương vi khuẩn sẽ tấn công dễ dàng hơn gây bệnh nhanh hơn.

Các bạn thân mến, cách phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu thì có rất nhiều tuy nhiên hầu hết là thuốc về ý thức chủ quan của người bệnh thế nên dù có đưa ra một loạt ở trên mà mọi người không kiên trì không áp dụng triệt để thì vẫn còn nguy cơ mắc bệnh như những người khác.

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa cũng kêu gọi mọi người nên chủ động thực hiện không chỉ vì sức khỏe của bản thân mà còn cả người thân xung quanh mình nữa.

Ngoài việc thực hiện những vấn đề này thì mọi người cũng nên duy trì khám nam khoa định kì mỗi tháng để kịp thời phát hiện những điểm bất thường của cơ thể.

Nếu bị viêm nhiễm bao quy đầu thì nên tiến hành điều trị triệt để tránh bệnh có cơ hội tái phát lại lần hai nhé.

Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào hiệu quả?

Hiện nay, chữa bệnh viêm bao quy đầu có rất nhiều cách khác nhau tuy nhiên điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả thì chỉ có một. Phương pháp trị bệnh hiệu quả thường phải đảm bảo được một trong số những nguyên tắc dưới đây:

Cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu

Có rất nhiều cách phòng tránh viêm bao quy đầu hiệu quả

1/ Áp dụng đúng người đúng bệnh hay nói cách khác là áp dụng phù hợp với tình trạng cụ thể của mỗi người.

2/ Được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên nam khoa có kinh nghiệm chuyên môn.

3/ Người bệnh cần kiên trì và nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình điều trị bệnh viêm bao quy đầu để đạt hiệu quả cao nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín hiện đang ứng dụng điều trị viêm bao quy đầu bằng rất nhiều cách khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu như ai đang băn khoăn về cách ngừa tránh bệnh viêm bao quy đầu hoặc muốn điều trị bệnh thì hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.