Danh mục bệnh

Cách tự lột bao quy đầu tại nhà không đau

Rate this post

Có nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu đều được chữa trị khỏi nhờ thành công sau phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới to mò về cách tự lột bao quy đầu tại nhà không đau, vì tâm lý chung của mỗi người là sợ can thiệp dao kéo đến vùng kín có thể để lại di chứng. Vậy làm sao để bao quy đầu lột ra và nên tự lột bao da trong những trường hợp nào, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Lột bao quy đầu như thế nào?

Rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nên quy đầu không thể để lộ ra ngoài. Vậy làm sao để bao quy đầu  lột ra.

Thông thường, nam giới sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bằng can thiệp ngoại khoa cắt bỏ 1 lớp bao da, để lộ một lỗ vừa đủ để quy đầu dễ dàng lộ ra và tuột về vị trí ban đầu.

Tuy nhiên trước đó, nam giới có thể được hướng dẫn cách lột bao quy đầu bằng tay. Vậy nên để được chỉ định cách lột bao quy đầu phù hợp nam giới nên tham khảo ý kiến của bác sĩ có có năng lực chuyên môn, không nên tự ý lột bao quy đầu tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Tư vấn cách lột bao quy đầu an toàn hiệu quả

Tư vấn cách lột bao quy đầu an toàn hiệu quả

Những trường hợp nên lột bao quy đầu bằng tay

Cách tự lột bao quy đầu bằng tay tại nhà thường được áp dụng trong các trường hợp sau: Bán hẹp bao quy đầu ở nam giới và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ:

- Bán hẹp bao quy đầu ở nam giới: có thể dùng tay kéo ngang da bao quy đầu, ngày thực hiện 2- 3 lần, mỗi lần 10- 15 nhịp kéo. Sau 1- 2 tháng thực hiện thấy có dấu hiệu chuyển biến thì chuyển sang kéo da bao quy đầu theo chiều dọc.

- Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ: cách tự lộn bao quy đầu thường áp dụng đối với bé trai dưới 8 tuổi. Kết hợp tự nong bằng tay và dùng thuốc bôi trơn. Kiên trì thực hiện trong 1- 2 tháng để đạt được hiệu quả.

Khi áp dụng cách tự tuột bao quy đầu tại nhà, phát hiện các triệu chứng bất thường cần dừng ngay. Hoặc thời gian thực hiện quá dài nhưng chưa đạt được tác dụng cần sớm tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tốt nhất nên đến các cơ sở y tế uy tín để được chỉ dẫn cách điều trị bệnh mang lại hiệu quả.

Cách lột bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất là gì?

Cách lột bao quy đầu mang lại hiệu quả nhất là phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Rất nhiều trường hợp, hep bao quy đầu và dài bao quy đầu chỉ được khắc phục hoàn toàn bằng cách phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Để được hướng dẫn lột bao quy đầu bằng phẫu thuật. Nam giới lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh.

Tư vấn cách lộn bao quy đầu bằng phẫu thuật

Tư vấn cách lộn bao quy đầu bằng phẫu thuật

Bằng cách ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào thực hiện phẫu thuật, cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bao quy đầu được nong rộng, quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài và tuột vào trong nhờ đó ngăn ngừa hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, viêm bao quy đầu.

Khi chưa biết lộn bao quy đầu như thế nào? cách lộn bao quy đầu nào phù hợp với bản thân, nam giới có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn thông tin chính xác và chỉ dẫn cách điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả.