Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu cho trẻ không đau, nhanh bình phục

Rate this post

Trẻ nhỏ bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nếu đủ các điều kiện cần tiến hành thủ thuật sớm. Vậy đâu là phương pháp điều trị tiên tiến, an toàn và địa chỉ cắt bao quy đầu không đau, nhanh bình phục ở trẻ. Câu hỏi này đang được rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn dưới đây là giải đáp.

Điều kiện cần và đủ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên hay không. Để rõ hơn vấn đề này dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh dưới đây sẽ liệt kê ra các điều kiện cần và đủ để thực hiện thủ thuật này:

- Tuổi tác: đủ từ 8 tuổi trở lên. Nếu dưới 8 tuổi sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Các yếu tố khác: nếu bị viêm, nấm sẽ điều trị hết viêm trước khi điều trị ngoại khoa.

cat-bao-quy-dau-cho-tre-khong-dau-nhanh-binh-phuc-1

Cắt bao quy đầu cho trẻ không đau, nhanh bình phục

Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn – không đau

Nếu đủ các điều kiện kể trên cần tới các địa chỉ uy tín để thực hiện cắt bao quy quy đầu ở trẻ em bằng phương pháp an toàn – không đau. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Đây là công nghệ của Hàn Quốc đang được nhiều nước tiên tiến trên thế giới thực hiện cắt dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu cho trẻ nhỏ, nam giới trưởng thành.

- Nhẹ nhàng không đau – tính thẩm mỹ cao – nhanh phục hồi.

- Đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật.

- Tránh gây ra viêm nhiễm bao quy đầu, tránh nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, bảo vệ khả năng sinh sản cho nam giới.

Địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu

Mặc dù bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản tuy nhiên nếu cắt bao quy đầu cho bé tại những địa chỉ không đảm bảo an toàn có thể dẫn tới nhiều biến chứng, dễ gây đau, sưng, chảy máu dương vật. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ.

Hiện nay một trong những phòng khám uy tín mọi người có thể lựa chọn cắt bao quy đầu cho bé trai, nam giới trưởng thành đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn trược tiếp thực hiện thủ thuật tại phòng thủ thuật đã được vô trùng, vô khuẩn bằng phương pháp điều trị tiên tiến bằng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

cat-bao-quy-dau-cho-tre-khong-dau-nhanh-binh-phuc-2

Cắt bao quy đầu cho trẻ không đau, nhanh bình phục

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết: không nên tiến hành cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh bởi nó có thể dẫn tới nhiều biến chứng khó lường. Độ tuổi an toàn thực hiện thủ thuật là khi đủ 8 tuổi trở lên. Và trước khi thực hiện sẽ phải tiến hành thăm khám khi đủ các điều kiện mới tiến hành thủ thuật.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không, phương pháp cắt bao quy đầu không đau, nhanh bình phục và địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật. Nếu còn băn khoăn nào muốn giải đáp rõ hơn có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa hiệu quả, nhanh chóng.