Danh mục bệnh

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Rate this post

Ở nhiều nước trên thế giới cắt bao quy đầu được khuyến cáo là danh mục y tế bắt buộc đối với bất kỳ nam giới trước khi bước vào tuổi trưởng thành. Với ý nghĩa tích cực mang lại, cắt bao quy đầu được áp dụng để chữa bệnh bao quy đầu mang lại hiệu quả cao. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì? ý nghĩa từ việc cắt bao quy đầu mang lại là gì? chúng ta sẽ có được câu trả lời qua phần giải đáp dưới đây.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Rất nhiều bé trai và nam giới sau khi thăm khám tại cơ sở y tế và được chỉ định cắt bao quy đầu. Tuy nhiên có nhiều người vì chưa hiểu được mục đích của việc cắt bao quy đầu, thậm chí từ chối, trì hoãn tiếp nhận cắt bao quy đầu vì e ngại can thiệp bằng dao kéo đến vùng kín có thể để lại di chứng về sau. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì ?

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cắt bao quy đầu là ca phẫu thuật ngoại khoa được chỉ định áp dụng trong những trường hợp sau:

- Trẻ em từ 8 tuổi trở lên mà bao da vẫn trùm kín quy đầu. Trẻ có dấu hiệu hiểu khó, tiểu cần rặn mạnh hay ngứa ngáy và khó khăn trong vấn đề vệ sinh.

- Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu được nhận định do mắc bệnh lý dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

- Nam giới bị chít hẹp, nghẹt bao quy đầu và khó khăn trong việc lộn rửa, vệ sinh vùng kín.

Nói là phẫu thuật tuy nhiên, cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng thao tác khá đơn giản, các bác sĩ ngoại khoa sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp bao da trùm kín quy đầu nong rộng lỗ bao quy đầu, tạo điều kiện để quy đầu lộ ra và tuột về vị trí ban đầu dễ dàng hơn.

Cắt bao quy đầu khá đơn giản, tuy nhiên can thiệp ngoại khoa có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc nếu không được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo, môi trường y tế an toàn. Do đó, cần được cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Không nên vì bất kỳ lý do nào mà lựa chọn nhầm cơ sở y tế kém uy tín và phải chịu nhiều hậu quả về sau.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Khi khuyến cáo, và chỉ định nam giới thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sĩ chia sẻ đến nam giới và cha mẹ có bé trai về ý nghĩa ca phẫu thuật. Trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu có tác dụng gì? bác sĩ cho biết:

Cắt bao quy đầu có ý nghĩa tích cực đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản nam khoa, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của nam giới. Trong đó:

- Sau khi cắt bao quy đầu sẽ để lộ 1 lỗ bao da quy đầu vừa đủ để quy đầu dễ dàng lộ ra và tuột về vị trí ban đầu khi cương cứng.

- Cắt bao quy đầu vừa giúp chấm dứt nhanh các triệu chứng viêm nhiễm vừa ngừa nguy cơ bộc phát triệu chứng viêm bao quy đầu.

- Cắt bao quy đầu ở trẻ vừa có ý nghĩa phòng tránh các triệu chứng viêm vừa tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của bộ phận sinh dục của trẻ.

- Cắt bao quy đầu nên được thực hiện ở tất cả các nam giới trước khi bước vào đời sống quan hệ tình dục. Vừa phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm cho bản thân, vừa giúp ngừa nguy cơ lây nhiễm mắc bệnh viêm phụ khoa sang bạn tình.

Tư vấn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín

Tư vấn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín

Biết được cắt bao quy đầu để làm gì? cắt bao quy đầu có tác dụng gì? nam giới nên sớm tiếp nhận phẫu thuật và lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được cắt bao quy đầu đạt được hiệu quả như mong muốn.

Qua đây bác sĩ khuyến cáo đến nam giới địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả. Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám nam khoa uy tín, đảm bảo các điều kiện cần thiết để thực hiện quy trình cắt bao quy đầu an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Lựa chọn Bảo Anh, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm bạn liên hệ đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn. Ngoài những băn khoăn cắt bao quy đầu để làm gì? bạn có thể chia sẻ bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề sức khỏe giới tính, bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe và cũng cấp đến bạn các thông tin thiết thực nhất.