Danh mục bệnh

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ở Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ở Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên hay nam giới trưởng thành có bao quy đầu bao trùm thì việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu là cần thiết. Vậy khi thực hiện thủ thuật này thì chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu. Đây là câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn tìm lời giải đáp.

Khi nào cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Nam giới có bao quy đầu bao trùm, không thể kéo tuột được xuống hoặc nếu có phải dùng tay tác động không những gây khó khăn cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn tăng nguy cơ viêm nhiễm, gây khó khăn cho hoạt động tình dục. Bởi vậy, việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm là cần thiết.

Vậy ở độ tuổi nào, khi nào có thể thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn. Về vấn đề này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết trước khi thực hiện thủ thuật sẽ tiến hành thăm khám và chỉ được thực hiện khi đảm bảo các yếu tố dưới đây:

- Độ tuổi: đủ 8 tuổi trở lên, nam giới trưởng thành bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

- Tình trạng bệnh lý: không mắc các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu. Trong trường hợp bị viêm sẽ tiến hành điều trị khỏi viêm sau đó mới can thiệp ngoại khoa.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-o-ha-noi-2

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ở Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu không thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi điều này còn phụ thuộc vào từng mức độ nặng nhẹ của từng người.

Chẳng hạn chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu với nam giới bị viêm bao quy đầu sẽ cao hơn. Bao gồm hai chi phí điều trị viêm bao quy đầu và chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Hoặc nếu thực hiện tại những địa chỉ không uy tín, không đảm bảo yếu tố an toàn mức chi phi cắt bao quy đầu có thể sẽ thấp hơn.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín với mức chi phí hợp lý mọi người có thể lựa chọn để thực hiện thủ thuật này là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi tới đây sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn và có trao đổi cụ thể với bệnh nhân về chi phí cắt bao quy đầu. Quan trọng hơn, khi thực hiện thủ thuật tại đây nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-o-ha-noi-3

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ở Hà Nội

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và do trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật tại phòng khám đạt chuẩn và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện và đã được vô trùng vô khuẩn.

Về vấn đề giá tiền cắt bao quy đầu bệnh nhân không nên quá coi trọng. Điều quan trọng là cần tìm được địa chỉ uy tín để chữa bệnh, đảm bảo an toàn. Bởi mặc dù thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản nhưng nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn việc gây đau và dẫn tới các biến chứng nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề giá phẫu thuật cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu giá bao nhiêu mọi người có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp tại một trong những phòng khám uy tín thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thực hiện an toàn với mức chi phí hợp lý.