Danh mục bệnh

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không
1 (20%) 2 votes

Nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Nhiều người băn khoăn không biết chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không hay những ảnh hưởng của việc quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu…?

Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải đáp toàn bộ những băn khoăn lo lắng này.

Bao quy đầu chưa mở(chưa lộn ra ngoài) có nên quan hệ

Các chuyên gia cho biết nam giới chưa cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường nhưng với điều kiện người đó không gặp phải bất cứ vấn đề gì ở bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu, Nhiều nam giới lo lắng khi bao quy đầu vẫn chưa mở và muốn quan hệ nhưng sợ sẽ anh hưởng đến cậu nhỏ

Còn với những trường hợp mắc các bệnh lý này thì việc quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu sẽ rất khó khăn và thậm chí còn có thể xảy ra nhiều phiền toái không thể đoán trước được.

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Những ảnh hưởng của việc quan hệ khi không cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Vấn đề đã được các bác sĩ làm rõ trong phần chia sẻ ở trên. Nam giới vẫn có thể quan hệ bình thường nếu như không có các bệnh lý ở bao quy đầu còn trường hợp có bệnh lý thì cần tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Đó là khuyến cáo của các chuyên gia nam khoa dành cho tất cả nam giới.

Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay hiếm thấy có trường hợp nào tự nhận biết được mình bị mắc bệnh để tiến hành chữa trị và thậm chí là có nhiều trường hợp biết mình bị bệnh nhưng lại xấu hổ và ngại không dám đi chữa bệnh sợ mọi người chê cười. Hầu hết những nam giới ở trong hoàn cảnh này đều phải lãnh những hậu quả nhất định.

Chưa cắt bao quy đầu có sao không?

Chưa cắt bao quy đầu nam giới sẽ phải trở thành nạn nhân trực tiếp của các vấn đề sau đây:

- Dễ bị viêm nhiễm: khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp và yêu cầu phải cắt thế nhưng sự cố chấp không cắt bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong việc lộn bao quy đầu để vệ sinh. Khi các chất bẩn và cặn bã tích tụ ở trong bao quy đầu quá lâu ngày thì sẽ bị kích ứng và gây viêm nhiễm.

- Quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn như: rách bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đau đớn và dễ bị xuất tinh sớm, không đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ.

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: phần lớn nam giới gặp các vấn đề ở bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cậu nhỏ sẽ không đạt được kích thước cũng như chiều dài lý tưởng.

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Như vậy, có thể thấy rằng chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh hoạt vợ chồng không những thế nó còn ảnh hưởng đến nhiều những vấn đề khác trong cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nam giới hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị bệnh triệt để.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, nếu ai còn băn khoăn về chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.