Danh mục bệnh

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y hiệu quả không?

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y hiệu quả không?
5 (100%) 3 votes

Tùy thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Vậy nếu chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y có đem hiệu quả cao hơn so với thuốc hay phẫu thuật hay không.

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y có hiệu quả không

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tinh hoàn bị giãn xoắn một cách bất thường điều này khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ xuống. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể do suy giảm chức năng hệ thống van hoặc không có van từ đó dẫn tới hiện tượng trào ngược từ tĩnh mạch thận tới đám rối tĩnh mạch từ đó dẫn tới bệnh không ngờ.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết việc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y thường được chỉ định sau điều trị. Điều này sẽ giúp cho nam giới tăng sức đề kháng, giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới đồng thời hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

chua-gian-tinh-mach-thung-tinh-bang-dong-y-hieu-qua-khong-1

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y hiệu quả không

Bởi việc áp dụng đông y chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị. Vì thế muốn khỏi bệnh cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ hoặc tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Và thông thường giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn nhẹ sẽ chỉ định bằng thuốc. Với mức độ giãn nặng buộc phải tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mới giúp chữa bệnh thành công.

Địa chỉ uy tín điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới. Vì thế nam giới có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh hay phát hiện ra bệnh cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh nam khoa bệnh xã hội phụ khoa mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi các bác sĩ làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết sẽ biết được chính xác mức độ giãn ở cấp độ nào từ đó chỉ định phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thích hợp. Trên thực tế rất nhiều nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh điều trị tại đây không cần phải tiến hành phẫu thuật đã khỏi hoàn toàn sau một thời gian ngắn.

chua-gian-tinh-mach-thung-tinh-bang-dong-y-hieu-qua-khong-3

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y hiệu quả không

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm, với bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ngoài việc tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

- Trong thời gian điều trị tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục.

- Mặc quần rộng rãi thoáng mát.

- Có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý.

Trên đây là một số tư vấn về chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào.