Danh mục bệnh

Chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không

Rate this post

Hỏi: Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cháu năm nay 19 tuổi nhưng bao quy đầu chưa tuột được xuống một cách tự nhiên. Bác sĩ có thể cho cháu biết chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không. Mong bác sĩ có thể giải đáp rõ giúp ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

(Nguyễn Văn Chung – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Trước tiên cảm ơn bạn Chung đã gửi băn khoăn tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn  Chung thân mến, nếu mắc các bệnh lý như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nam giới sẽ không thể tự kéo tuột được xuống một cách tự nhiên.

chua-tuot-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong-1

Trong trường hợp bị dài bao quy đầu nếu dùng tay tác động có thể lộn được xuống tuy nhiên sẽ gặp khó khăn và có thể dẫn tới viêm nhiễm. Vì thế, để tránh khỏi những biến chứng kể trên chúng tôi khuyên bạn Chung không nên quan hệ khi chưa lột bao quy đầu thay vào đó cần sớm tới cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị sớm khỏi.

Chưa tuột bao quy đầu có nên quan hệ không?

Có rất nhiều bé trai, trong đó có cả nam giới trưởng thành mắc bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Vậy trong trường hợp chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không. Đây là thắc mắc không chỉ có bạn Chung mà rất nhiều phái mạnh băn khoăn về vấn đề này.

Như đã nói ở trên mặc dù vẫn có thể hoạt động tình dục bình thường nhưng sẽ gây ra các ảnh hưởng, biến chứng dưới đây:

- Khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình, khó khăn khi quan hệ tình dục.

- Dễ gây viêm nhiễm: khi bao quy đầu bao trùm gần hoặc toàn bộ nếu nam giới có hoạt động tình dục sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn dễ dàng tấn công, tích tụ bên trong, hình thành bựa sinh dục gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục, điển hình là viêm bao quy đầu.

- Dễ dẫn tới các bệnh nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

- Về lâu dài: ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng tinh trùng cua nam giới, gây khó khăn cho việc thụ thai, dễ đối diện với nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Cần làm gì khi chưa tuột được bao quy đầu

Bởi thế, không được chủ quan với các bệnh lý về bao quy đầu. Không lột bao quy đầu có quan hệ được không. Trong trường hợp này nên kiêng hoạt động tình dục và tới các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để cải thiện đời sống tình dục, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng thủ thuật đạt chuẩn (đã được vô trùng, vô khuẩn). Bởi thế sẽ đảm bảo an toàn – chuẩn xác – nhanh hồi phục – không gây ra biến chứng.

Như vậy mọi người đã biết được chưa mở bao quy đầu quan hệ được không hay chưa tuột bao quy đầu có quan hệ được không.

Nếu muốn tư vấn rõ hơn về hiện tượng nay hay muốn đặt lịch khám chữa trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời sớm khỏi.