Danh mục bệnh

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y
4.14 (82.86%) 7 votes

Chuyên gia cho biết việc chữa viêm đường tiết niệu không quá phức tạp, tuy nhiên lựa chọn cách chữa bệnh như thế nào hiệu quả lại là vấn đề cần được lưu tâm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về cách chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y, bạn đọc có thể tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình biện pháp thích hợp nhất.

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y

Chữa viêm đường tiết niệu bằng bài thuốc đông y

Bệnh viêm đường tiết niệu là tên khoa học để chỉ các triệu chứng tiểu nhiều lần , lượng tiểu ít, tiểu đau, tiểu buốt, và nước tiểu đục màu. Các triệu chứng kể trên có thể biểu hiện ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau, tương ứng với nó sẽ cần những can thiệp y khoa phù hợp. Trong số đó chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y là giải pháp mang lại ý nghĩa tích cực và đạt được hiệu quả nhất định. Cụ thể, một vài các cách chữa viêm đường tiết niệu bằng phương pháp tự nhiên như sau:

Chữa bằng thảo dược: có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, Kim Tiền Thảo và Kim Ngân Hoa và 2 dược liệu đặc trị đối với chứng bệnh viêm đường tiết niệu. Sử dụng hiệu quả công dụng thanh nhiệt, giãn mạch, lợi tiểu, tác dụng nhanh chóng giúp giải quyết vấn đề viêm đường tiết niệu do thấp nhiệt, mang lại hiệu quả rõ rệt. Cách chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược phát huy tác dụng làm giảm hẳn các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, cân bằng hệ bài tiết, ổn định màu nước tiểu.

Chữa bằng bài thuốc dân gian: cần kể đến công dụng chữa bệnh viêm đường tiết niệu của các bài thuốc dân gian như: nước uống từ rau má, râu ngô, rễ cỏ tranh, bông mã đề, rau dừa nước, cây sài đất và vỏ cây đại. Có thể dùng các loại vỏ lá cây kể trên nấu thành nước uống hằng ngày hoặc nấu đặc tùy theo từng mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, bệnh nhân có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ về cách chữa bằng thuốc nam, cách kết hợp các vị thuốc, tránh mắc phải những tác dụng không mong muốn của thuốc chữa bệnh.

Chữa viêm đường tiết niệu không dùng thuốc lâu nay vẫn được xem là cách chữa bệnh đơn giản, được nhiều người biết đến. Thời gian điều trị bệnh có thể kéo dài, tuy nhiên tính tiết kiệm và dễ sử dụng nên các cách chữa viêm đường tiết niệu bằng phương pháp tự nhiên vẫn được lưu truyền rộng rãi.

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y ở đâu

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y ở đâu

Chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y ở đâu?

Chữa viêm đường tiết niệu là danh mục chữa bệnh chính của  nhiều bệnh viện đầu ngành và phòng khám chuyên khoa. Đặc biệt tại Hà Nội, là nơi được biết đến là nơi hội tụ rất nhiều các cơ sở y tế đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám và điều trị viêm đường tiết niệu.

Liên quan đến vấn đề chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y, các chuyên gia có ý kiến: phương pháp chữa bệnh bằng đông y tốn khá nhiều thời gian, tác dụng chậm, và đòi hỏi tính kiên trì, không phù hợp với nhiều người trong cuộc sống hiện đại hiện nay, vì vậy chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc tây hiện đang là giải pháp được sử dụng rộng rãi nhất.

Để nhận định được tính hiệu quả của các phương pháp, cách tốt nhất người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín, căn cứ vào mức độ mắc bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp nhất trong từng trường hợp. Chữa viêm đường tiết niệu ở đâu? Tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc còn những băn khoăn về cách chữa viêm đường tiết niệu bằng đông y, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp giúp bạn.

Liên quan: