Danh mục bệnh

Chữa viêm niệu đạo có lâu không?

Rate this post

Viêm niệu đạo là một trong năm bệnh thường gặp ở đàn ông đang trong độ tuổi sinh sản và nếu không được phát hiện điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn. Vậy chữa viêm niệu đạo có lâu không nếu không may mắc bệnh lý này. Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm niệu đạo có lâu không?

Việc chữa viêm niệu đạo có lâu không? Điều này phụ thuộc vào việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào, bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị. Bởi thế khi có các biểu hiện cảnh báo nguy cơ mắc bệnh lý này như tiểu buốt, tiểu rắt, xuất tinh sớm, dương vật bị sưng bất thường hay những triệu chứng toàn thân khác đau lưng, đau bụng, buồn nôn nam giới không được chủ quan mà phải lập tức thăm khám.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Tại đây không chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ mà còn có 100% đội ngũ bác sĩ đa khoa Việt Nam giàu kinh nghiệm. Bởi thế rất đông bệnh nhân tới đây khám, chữa viêm niệu đạo và nhiều bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội khác. Mặc dù là phòng khám tư nhân chất lượng cao nhưng với mức giá khám chi phí hợp lý nên giúp giảm gánh nặng cho người bệnh.

Như trường hợp của anh Điềm 30 tuổi bị mắc lậu mãn tính. Bởi thế, đây cũng có thể là lí do kéo theo căn bệnh viêm niệu đạo. Đang trong lúc chán nản bởi lậu chưa thấy khỏi đâu mà lại mắc thêm bệnh lý khác thì anh đã được một người bạn thân hồi học đại học giới thiệu tới địa chỉ phòng khám chất lượng cao Bảo Anh điều trị. Trước đây Hoàng bạn của anh Điềm cũng đã từng là bệnh nhân và trực tiếp điều trị khỏi triệt để bệnh viêm niệu đạo. Chính bởi thế, nên anh Hoàng không do dự mà lập tức tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị mong thoát khỏi lậu và viêm niệu đạo.

Và kết quả không lâu sau, anh Điềm đã được đã được chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh lý này, bảo vệ toàn diện sức khỏe về sau.

chua-viem-nieu-dao-co-lau-khong

Chữa viêm niệu đạo có lâu không?

Một số biện pháp để chủ động ngừa viêm niệu đạo ở nam giới

Thứ nhất, cần đặc biệt chú ý vệ sinh cá nhân hằng ngày, trước sau khi quan hệ tình dục điều này rất đơn giản  nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong việc phòng tránh nhiều bệnh viêm nhiễm gây ra, trong đó có bệnh viêm niệu đạo.

Thứ hai, có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy với bạn tình. Đây sẽ là những cách đơn giản để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc gia đình và bảo vệ sức khỏe tránh các bệnh viêm nhiễm xảy ra.

Thứ ba, khi có các dấu hiệu bất thường đơn thuần như tiểu buốt, tiểu rắt tuyệt đối không được chủ quan thay vào đó phải tìm tới các địa chỉ uy tín khám. Trong trường hợp chắc chắn mắc bệnh thì trước khi tìm địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở đâu? cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi vì những căn bệnh viêm nhiễm nếu không tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi rất dễ tái phát lần 2.

Viêm niệu đạo nếu chữa trị muộn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, suy thận mãn tính, vô sinh, hiếm muộn. Bởi vậy nam giới không được sử dụng thuốc lung tung thay vào đó cần phải trải qua quy trình thăm khám, điều trị mới có thể khỏi được bệnh hoàn toàn.

chua-viem-nieu-dao-co-lau-khong

Chữa viêm niệu đạo ở Bảo Anh

Với những giải đáp trên đây mọi người đã rõ hơn về bệnh viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề này như chi phí chữa viêm niệu đạo bao nhiêu hay muốn đặt lịch khám trước tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được giải đáp mọi câu hỏi. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi.