Danh mục bệnh

Chữa viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Rate this post

Tuy không phải căn bệnh phức tạp nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể chữa viêm niệu đạo hiệu quả và dứt điểm. Tại Hà Nội có một cơ sở điều trị viêm niệu đạo hiệu quả và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu cách chữa viêm niệu đạo của phòng khám đa khoa Bảo Anh và những đánh giá của những bệnh nhân đã thực hiện điều trị bệnh tại đây để chọn cho mình địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm niệu đạo là tình trạng bộ phận niệu đạo bị viêm, sưng và có những tổn thương. Bộ phận này đóng vai trò quan trong trong quá trình bài tiết nước tiểu. Với nam giới, niệu đạo cũng một phần đường đi của tinh dịch. Do đó tình trạng viêm niệu đạo đặc biệt, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể mà còn ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, đặc biệt ở nam giới. Tìm hiểu cách chữa viêm niệu đạo là điều cần thiết.

Bộ phận niệu đạo

Bộ phận niệu đạo

Chữa viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Để đạt hiệu quả cao và giúp bệnh nhân điều trị bệnh dứt điểm, phòng khám đa khoa Bảo Anh tiến hành điều trị viêm niệu đạo với phác đồ phù hợp với từng tình trạng bệnh và mức độ điều trị bệnh cụ thể.

Do đó, nếu tiến hành chữa viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân cần thực hiện một phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ theo quy trình chuẩn. Cụ thể:

Trước tiên bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Bước này sẽ giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng bệnh, mức độ tổn thương tại niệu đạo đồng thời xác định tác nhân gây bệnh cụ thể. Đây sẽ là tiền đề để xác định phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Sau đó, bệnh nhân được chỉ định điều trị bằng các loại thuốc chữa viêm niệu đạo đặc dụng, phù hợp với mức độ bệnh. Thuốc có tác dụng tiêu diệt hoàn toàn tác nhân gây bệnh, giúp vùng niệu đạo phục hồi nhanh chóng. Qúa trình dùng thuốc có thể kéo dài nhiều ngày tùy thuốc vào mức độ bệnh. Bác sỹ chỉ cho dừng thuốc khi bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh điều trị viêm niệu đạo, phòng khám đa khoa Bảo Anh thường tư vấn cho bệnh nhân nên tiến hành điều trị cả bạn tình bởi căn bệnh này có thể lây nhiễm qua quan hệ tình dục. Điều này giúp bệnh nhân có kết quả điều trị bệnh cao nhất. Bên cạnh đó, hạn chế khả năng lây nhiễm các vi khuẩn, vi rút gây các bệnh tình dục làm bệnh viêm niệu đạo nặng nề hơn.

Sau khi bệnh được điều trị bệnh dứt điểm, bác sỹ sẽ căn dặn những lưu ý cho bệnh nhân để hạn chế tình trạng bệnh tái phát, đồng thời hẹn lịch tái khám để giúp bệnh nhân kiểm tra bệnh.

Với quá trình điều trị bệnh chặt chẽ như trên, tất cả bệnh nhân bị viêm niệu đạo điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều được điều trị bệnh hiệu quả.

Cơ sở điều trị viêm niệu đạo uy tín

Cơ sở điều trị viêm niệu đạo uy tín

Một số ý kiến của bệnh nhân đã điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Anh Hoàng (34 tuổi) một bệnh nhân đã điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: “Trước khi điều trị bệnh tại đây, tôi đã thực hiện điều trị tại một số cơ sở. Ban đầu bệnh có thuyên giảm nhưng chỉ sau thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Chỉ đến khi được bạn bè giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi mới được điều trị dứt điểm. Đến phòng khám, sau thăm khám bác sỹ cho biết bệnh của tôi khá nặng, tuy điều trị nhiều lần nhưng không được điều trị tận gốc nên bệnh phát triển khá phức tạp. Sau đó bác sỹ chỉ định thuốc cho tôi. Trong suốt quá trình điều trị, tôi được bác sỹ hướng dẫn tận tình từ cách dùng thuốc, ăn uống đến vệ sinh nên sau một thời gian ngắn bệnh của tôi đã khỏi dứt điểm. Tôi rất cám ơn các bác sỹ tại đây.”

Hay anh Hải(40 tuổi cũng chia sẻ): “Tôi đã điều trị viêm niệu đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau thăm khám bác sỹ chỉ định tôi điều trị bệnh ngay và khuyên tôi nên đưa vợ đến điều trị. Ban đầu tôi hơi ái ngại, một phần vì vợ tôi ngại và một phần vì chi phí tốn kém nhưng sua khi được bác sỹ phân tích tôi cùng vợ đã tiến hành điều trị và bệnh được khỏi dứt điểm. Chi phí điều trị viêm niệu đạo tại đây không quá cao, phòng khám cũng có nhiều chương trình hỗ trợ bệnh nhân nên mức rất chi phí rất hợp lý. Sau này tôi thường xuyên giới thiệu cho bạn bè đến điều trị bệnh tại đây.”

Với phương pháp điều trị hiệu quả cùng những nhận định của các bệnh nhân kể trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành cơ sở chữa viêm niệu đạo và viêm đường tiết niệu uy tín nhất tại thủ đô. Khi muốn điều trị tại đây, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch trước.