Danh mục bệnh

Chuông gió kiểu Nhật Furin MS-05

Rate this post

Ô cửa sổ nhà bạn trông quá đơn điệu và nhàm chán? Căn phòng nhà bạn thiếu một thứ gì đó làm cho ngôi nhà mình đáng yêu hơn? Hãy để chiếc chuông gió Nhật Bản furin MS-05 phân ưu cùng bạn. Từ xưa, chuông gió hay còn gọi là Phong Linh luôn là một pháp khí hữu hiệu trong phong thủy để điều chỉnh luồng khí tốt xấu đi vào ngôi nhà thì giờ đây còn là một vật phẩm trang trí đáng yêu trong ngôi nhà bạn. Tham khảo tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Các thông số

Kiểu dáng: hình bầu

Chất liệu: thủy tinh bền

Xuất xứ thiết kế: Nhật Bản – Thien Furniture

Giá: 95 000 VNĐ/cái

chuong-gio-nhat-ban-ms96

Mô tả thiết kế

Thành chuông được làm bằng thủy tinh trong suốt khá đơn giản, mỏng, nhẹ, bền, vì vậy khi có một cơn gió nhẹ thổi qua thì chuông sẽ vang lên những âm thanh trong trẻo, du dương như một điệu nhạc rất êm tai, đem lại những giây phút thư giãn, thoải mái cho người nghe.

Thành chuông cũng không quên in vài chiếc lá đỏ, tạo cho chuông thêm phần duyên dáng, thơ mộng và trữ tình.

Thanh thủy tinh là thành phần không thể thiếu tạo nên những âm thanh đặc biệt đó. Thanh được thiết kế hình trụ rỗng, có dây vải màu hồng xuyên tâm, được thắt và chốt hai đầu bằng “viên ngọc” xinh xắn. Giường ngủ gỗ

Cuối đầu dây có gắn chiếc bùa giấy viết vài dòng chữ, người Nhật quan niệm khi chiếc bùa này lật phật trong gió sẽ mang lại điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Tổng quan

Chuông gió Nhật Bản furin MS-05 được làm bằng thủy tinh trong suốt, đơn giản, mỏng nhẹ, bền đẹp thật sự là một món sản phẩm dùng để trang trí rất đẹp trong ngôi nhà của bạn, vừa là một công cụ dễ thương để làm quà tặng cho bạn bè và người thân, nhắc nhở người nhận món quà này nhớ đến người tặng mỗi khi chuông gió cất lên âm thanh. Ngoài ra, đây còn là một pháp khí trong phong thủy giúp luân chuyển luồng khí, năng lượng tốt trong căn phòng, xua đi khí xấu, mang lại may mắn và cát tường cho gia chủ. Đây có lẽ là một trong những công cụ lý tưởng mang đến nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Chuyên mục Blog của website viemduongtietnieu.org.