Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu là gì ?

Dài bao quy đầu là gì ?
5 (100%) 1 vote

Bất thường ở phần bao da quy đầu sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là bệnh lý dài bao quy đầu. Rất nhiều bạn nam phản hồi về tình trạng viêm nhiễm do bệnh gây ra, vậy thì dài bao quy đầu là gì và có cách nào chữa được dài bao quy đầu triệt để không? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này.

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu thường thấy ở những người trong tuổi trưởng thành, phần lớn bệnh đều khiến nam giới mất cảm giác tự tin, thấy lo ngại và mặc cảm. Vậy thế nào là dài bao quy đầu và chứng bệnh này nên nhận biết qua những dấu hiệu nào? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đưa ra cho bạn các thông tin cần biết cho vấn đề dài bao quy đầu là gì ?

 

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì?

- Thứ nhất, bạn nam luôn trong tình trạng quy đầu bị bịt kín bởi phần bao da.

- Thứ hai, lúc nào bao da quy đầu cũng trùm kín lấy quy đầu kể cả lúc dương vật cương cứng.

- Thứ ba, trong lúc tắm, xà phòng làm chơn chợt và dùng tay bạn có thể tột bao da lên xuống và lộ ra được quy đầu nhưng sau đó nó lại trở về như bình thường.

- Thứ tư, quan hệ tình dục sẽ thấy khó khăn, bựa trắng sinh dục tích tụ nhiều quanh quy đầu, hôi hám, rất khó vệ sinh và thường xuyên bạn gặp phải các triệu chứng ngứa, sưng do viêm.

Rất nhiều bé trai hiện cũng bị bệnh dài bao quy đầu và lời khuyên từ các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là cần phát hiện bệnh kịp thời cho các bé, từ 8 tuổi trở lên cho đến trước tuổi dậy thì nhất định bé trai cần phải được điều trị bệnh dài bao quy đầu.

Chữa dài bao quy đầu triệt để thế nào? tại đâu?

Với thông tin ở trên, bạn đã biết được dài bao quy đầu là như thế nào rồi, vậy bạn có đang gặp tình trạng này không? Hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín để tiến hành chữa dài bao quy đầu nhé!

 

Chữa dài bao quy đầu triệt để thế nào? tại đâu?

Chữa dài bao quy đầu triệt để thế nào? tại đâu?

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số các trung tâm chuyên khoa sức khỏe sinh sản uy tín ở thủ đô Hà Nội có đủ điều kiện về trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế, y bác sĩ đều 100% tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, làm ở các bệnh viên lớn và có người từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Phương pháp ưu việt nhất trên thế giới mà hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đảm bảo cắt bao quy đầu với tiêu chí an toàn và hiệu quả tuyệt đối:

- Thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15-20 phút, được về nhà ngay.

- Bệnh nhân không cảm thấy đau.

- Không để lại sẹo xấu, đảm bảo thẩm mỹ.

- Là thủ thuật xâm lấn an toàn và không gây biến chứng, không có máu chảy.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ 20-30 ngày.

Những thông tin trong bài viết mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp, hi vọng dã giúp bạn hiểu được như thế nào là dài bao quy đầu , dài bao quy đầu là gì ? Mọi thắc mắc về vấn đề trên, bạn hãy liên hệ tới hotline: 02438 288 288 hoặc đến trung tâm chuyên khoa sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội – phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.