Danh mục bệnh

Đặt tủ quần áo sao cho đúng phong thủy

Đặt tủ quần áo sao cho đúng phong thủy
5 (100%) 1 vote

Xây nhà theo phong thủy, mua những sản phẩm phong thủy, bài trí vật dụng cũng theo phong thủy, nhìn vào bạn nghĩ là người mê tín nhưng bạn biết rằng không phải họ làm theo như vậy vì nghĩ rằng như vậy sẽ làm cho cuộc sống của họ có nhiều tiền hơn mà chính trong chúng ta ai cũng mong muốn mình sẽ có một cuộc sống bình an mà không gặp quá nhiều xui xẻo.

Khi chọn mua cho mình một món nội thất nào đó, khi xét về phong thủy sẽ có bài trí theo hướng và mua theo màu sắc. Để biết bài trí theo hướng nào thì mình cần nên biết là mình mạng gì để biết theo hướng nào là tốt nhất, nó cũng quan trọng như mình xây nhà mà chọn hướng vậy. Thien Furniture biết rằng chọn sai hướng thì vận hạn không được giải mà vận may cũng không tới. Thông thường thì nên đặt tủ quần áo theo hướng tây bắc là nơi hấp thụ được nhiều tinh khí nhất, nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào cũng là nơi hấp thụ những tinh hoa của trời đất. 

Ta biết rằng quần áo luôn là những vật dụng không thể thiếu của chúng ta vì thế cần phải chọn cho mình những nơi treo mà ánh sáng sẽ hấp thụ tốt nhất mà không cần lo rằng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người mặc. Màu sắc theo phong thủy chính là những màu đặc trưng cho số mệnh gia chủ. Màu trắng là màu theo phong thủy rất hợp với những người có mạng kim, sự hòa hợp giữa hai màu và mệnh sẽ đem lại cho gia chủ cuộc sống bình yên, hạnh phúc mà không lo ngại về những biến cố có mặt trong đời sống hằng ngày. Với những người mệnh Mộc thì gam màu đen hay nâu chính là màu đem lại sự may mắn cho họ. Một số mẫu tủ bếp đẹp.

Những sản phẩm từ gỗ như tủ quần áo Thien Furniture luôn là sản phẩm đem lại cho họ những vận may trong cuộc sống. Với những người mệnh Hỏa thì chọn lựa cho họ những sản phẩm với màu sắc nhẹ nhàng để giảm sự nóng tính của những người thuộc cung hỏa này. Nói gì đi nữa thì chính trong cách bạn lựa chọn của bạn vẫn tuyệt vời nhất.

Bài viết thuộc trang blog của Viemduongtietnieu.org trực thuộc PK Bảo Anh