Danh mục bệnh

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

Rate this post

Dương vật không có khả năng cương cứng để diễn ra một cuộc yêu trọn vẹn, ham muốn tình dục giảm, nam giới có tâm lý xa lánh bạn tình. Đây đều là dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương sớm nhất. Khi có các biểu hiện này người bệnh không được chủ quan bỏ qua mà cần thăm khám càng sớm càng tốt.

Rối loạn cương dương là gì và nguy hiểm thế nào

Rối loạn cương dương hay còn được gọi là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”. Khi đó chức năng tình dục của nam giới bị ảnh hưởng, dương vật không thể cương cứng hoặc nếu có sự cương cứng không đủ để tiến hành một cuộc yêu trọn vẹn.

Về nguyên nhân gây rối loạn cương dương có rất nhiều: trong đó khi mắc các bệnh lý tim mạch (tăng cholesterol, tăng huyết áp, xơ vữa mạch), mắc bệnh tiểu đường hay một số bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt cũng có thể gây ra hiện tượng rối loạn cương dương không ngờ tới.

dau-hieu-nhan-biet-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi-1

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

Nam giới khi mắc rối loạn cương dương trước tiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục dễ gây ra rạn nứt trong hôn nhân nếu bạn đời không có sự đồng cảm chia sẻ. Bên cạnh đó với đàn ông bị bệnh khi chưa có con sẽ khiến cho việc làm cha trở nên khó khăn, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

Các dấu hiệu rối loạn cương dương là gì

Biết được các dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương giúp nam giới dễ dàng phát hiện ra bệnh sớm. Đồng thời khả năng điều trị thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với trường hợp phát hiện bệnh muộn.

- Ham muốn tình dục giảm. Nam giới thấy thiếu tự tin khi gần gũi bạn tình. Hoặc nhiều trường hợp nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng không đủ cương cứng để tiến hành một cuộc yêu trọn vẹn.

- Dương vật có lúc cương cứng được hoặc có lúc không.

- Dương vật không thể cương cứng trong mọi trường hợp.

- Nam giới bị rối loạn cương dương khiến cho bạn tình không thấy thỏa mãn hứng thú trong chuyện ấy khiến cả hai không thỏa mãn được trong đời sống tình dục.

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tác động nhiều tới sức  khỏe, khả năng sinh sản của phái mạnh. Bởi thế, khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh việc chủ động tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám kiểm tra rất cần thiết.

Sau kiểm tra tùy thuộc vào nguyên nhân các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị rối loạn cương dương nào thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân bên cạnh tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ để đạt được hiệu quả cao mọi người cần chú ý sinh hoạt điều độ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học hợp lý, tăng cường hoạt động thể dục thể thao sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị. 

dau-hieu-nhan-biet-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi-2

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín điều trị rối loạn cương cương, vô sinh hiếm muộn và các bệnh nam khoa khác mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau thăm khám tùy vào nguyên nhân, mức độ của mỗi người các bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa rối loạn cương dương thích hợp. Rất nhiều người bị bệnh lý này sau một thời gian điều trị đã khỏi hoàn toàn.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.