Danh mục bệnh

Đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ

Rate this post

Là nam giới từng trải qua những ngày tháng mệt mỏi vì chứng đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ tôi hiểu được những gì mà những người đồng cảnh ngộ đang trải qua khi không may gặp phải hiện tượng này. Sau nhiều nỗ lực tôi đã được chữa bệnh dứt điểm, qua những chia sẻ hôm nay tôi hi vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người hơn,và cũng may mắn được chữa khỏi bệnh như tôi.

Bắt bệnh qua hiện tượng đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ

Kể chuyện của mình: ngày chưa lập gia đình, thỉnh thoảng tôi cũng bắt gặp mình bị đau buốt mỗi khi đi tiểu, tiểu cần rặn mạnh và kèm theo những cơn đau quặn, nhưng dựa vào tuổi trẻ tôi lần lữa mãi không đi khám. Nhưng tôi không thể không quan tâm đến chứng tiểu buốt của mình khi đã lập gia đình. Còn đang trong thời gian trăng mật mặn nồng thì tôi đã nhiều phen phải xấu hổ trước vợ, thậm chí sợ gần gũi vợ. Vợ tôi nghi ngờ tôi ngoại tình nên về mới chán vợ, nhưng thực chất sau mỗi lần quan hệ tôi bị những cơn đau buốt hoành hành, thậm chí đi tiểu còn bị chảy máu.

Tôi bị tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ

Tôi bị tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ

Đã định chia sẻ với vợ nhưng phần nhiều vì xấu hổ trước vợ nên tôi chỉ âm thầm lên mạng tìm kiếm thông tin, tìm hiểu nguyên nhân tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ. May mắn khi tôi vào 1 trang web của phòng khám đa khoa Bảo Anh, ấn tượng với mục chat trực tuyến với chuyên gia, tôi lựa chọn và khi được các bác sĩ tư vấn tôi mới rõ ngọn ngành.

Trao đổi trực tuyến bác sĩ cho biết khả năng cao tôi mắc bệnh đường tiết niệu, và rất có thể thận đang gặp vấn đề trầm trọng. Tín nhiệm phòng khám tôi đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội và gặp trực tiếp bác sĩ trưởng khoa. Sau khi làm các xét nghiệm cần thiết, kết quả cho thấy, tôi mắc bệnh viêm đường tiết niệu mãn tính, và sự tiến triển ngày càng rõ rệt của bệnh sỏi thận.

Chữa khỏi bệnh viêm đường tiết niệu giúp tôi thoát khỏi chứng tiểu buốt ra máu

Chữa khỏi bệnh viêm đường tiết niệu giúp tôi thoát khỏi chứng tiểu buốt ra máu

Điều trị chứng đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ

Trước sự nhiệt tình của bác sĩ, tôi có cơ hội được chia sẻ về các vấn đề nam khoa mà mình đã từng mắc phải. Bác sĩ nhanh chóng nhận định chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh và chỉ định liệu trình trị liệu. Tôi không phải nằm lại viện, và về nhà uống thuốc chữa tiểu buốt ra máu theo đơn. Sau vài ngày uống thuốc, bản thân có phần tự tin hơn về vấn đề tình dục và có quay lại tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thú thật dù tái khám cho kết quả bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu và chứng tiểu buốt ra máu đã được chữa khỏi, nhưng tôi vẫn đến cơ sở y tế khác để thăm khám sức khỏe, và rất mừng khi tôi được trả kết quả sức khỏe ổn định, và sẵn sàng để làm người cha tốt.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đã giúp tôi xua tan đi phiền toái đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ, giúp tôi thanh minh với vợ là tôi mắc bệnh nên gặp khó khăn trong vấn đề tình dục, không phải do ngoại tình và chán vợ. Kính chúc các bác sĩ sức khỏe để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Bạn cũng vậy, khi đang bị chứng tiểu buốt ra máu làm phiền, hoặc băn khoăn không biết chữa tiểu buốt ra máu ở đâu? bạn tìm đến phòng khám nam khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm bạn gọi trực tiếp cho bác sĩ theo số 04 38 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng phản hồi bạn.