Danh mục bệnh

Đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không?

Rate this post

Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi. Gần đây có dấu hiệu bất thường tiểu nhiều lần, tiểu buốt và có kèm theo cả máu tươi. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là dấu hiệu của bệnh ung thư và rất lo lắng. Đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không bác sĩ, tôi rất cần sự tư vấn sớm, xin cảm ơn các bác sĩ!

(Trần Duy Khánh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời

Đầu tiên, xin cảm ơn anh Khánh đã tin tưởng và gửi câu hỏi băn khoăn về vấn đề sức khỏe đang gặp phải của bản thân tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tiểu buốt đặc biệt tiểu ra máu đúng là có liên quan tới một số bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người có triệu chứng kể trên đều mắc căn bệnh đáng sợ này.

di-tieu-buot-ra-mau-tuoi-co-sao-khong

Đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không?

Lời khuyên: để có thể trả lời chính xác đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không cần phải tiến hành một số kiểm tra, xét nghiệm tại phòng khám uy tín mới biết được. Khánh có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh trong thời gian sớm nhất để biết rõ mình đang mắc bệnh lý gì. Trong bài viết dưới đây cũng liệt kê ra một số bệnh có liên quan tới dấu hiệu này.

Đi tiểu buốt ra máu tươi ở nam giới là bệnh gì?

Đi tiểu buốt ra máu ở nam giới và nữ giới gây ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động, sinh hoạt hằng ngày đồng thời nó còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm như nhiễm trùng viêm đường tiết niệu (các cơ quan như cầu thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo, ống tiểu) sỏi đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi bàng quang) và có có ung thư.

Về mức độ ảnh hưởng hay tiểu buốt ra máu có nguy hiểm không phụ thuộc vào việc đang mắc bệnh gì, do đâu. Các bệnh lý kể trên đều là bệnh rất nguy hiểm. Vì thế, việc điều trị sớm là cần thiết. Để chẩn đoán chính xác bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu và một số kiểm tra khác. Như trường hợp của anh Khánh thắc mắc ở trên nguy cơ của đi tiểu buốt ra máu có phải là ung thư hay không cần kiểm tra thêm vì có thể đó là một triệu chứng viêm đường tiết niệu đơn thuần, bạn nên tới phòng khám với bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ mới cho kết quả chính xác, phát hiện ra các bệnh nguy hiểm ngay cả ở giai đoạn đầu.

di-tieu-buot-ra-mau-tuoi-co-sao-khong

Đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không?

Đi tiểu buốt ra máu khám ở đâu?

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám, điều trị. Với không gian thoáng mát, diện tích gần 1000m2, hệ thống, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ Việt Nam giàu chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sẽ đảm bảo kết quả chính xác 100%. Đi tiểu buốt ra máu khám ở đâu câu trả lời là tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – phòng khám trực thuộc sở y tế Hà Nội – trung tâm chăm sóc tuyến thành phố được rất nhiều người dân thủ đô và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Như trường hợp của anh Minh bị đi tiểu buốt và tiểu ra máu tới đây khám mới biết mắc ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu. Nhờ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại nên đã chuẩn đoán kịp thời bệnh và đưa tới bệnh viện K Hà Nội điều trị. Cũng nhờ thế, mà tỷ lệ chữa trị thành công ung thư của anh Minh tăng, có tiên lượng bệnh cao.

Nếu muốn giải đáp rõ hơn hiện tượng đi tiểu buốt ra máu tươi có sao không? bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, hotline 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Nếu mắc các bệnh lý nam khoa như viêm, nhiễm trùng đường tiết niệu có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội điều trị thành công bệnh.