Danh mục bệnh

Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới

Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới
2.6 (52%) 5 votes

Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới là chứng bệnh rất hay gặp phải ở nam giới trong độ tuổi tứ tuần. Hầu hết những người mắc bệnh đều nghĩ rằng đây là triệu chứng của tuổi già, vậy những suy nghĩ này có đúng hay không, đi tiểu đêm nhiều lần thực chất là dấu hiệu gì… hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Hiện tượng tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm nhiều lần ở nam giới đây được coi là một triệu chứng chứ không phải là một bệnh lý, đó có thể là triệu chứng viêm đường tiết niệu hoặc một triệu chứng bệnh lý khác, trong nhiều trường hợp hiện tượng này được coi là dấu hiệu của các bệnh lý gặp phải ở nam giới. Khi người bệnh đi tiểu nhiều hơn 2 lần trong một đêm thì sẽ được coi là hiện tượng đi tiểu đêm.

Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới

Tiểu đêm nhiều lần không đơn giản là bệnh tuổi già

Rất nhiều người cho rằng dậy đi tiểu nhiều vào ban đêm là do tuổi già đã đến, có người cho rằng là do trước khi đi ngủ uống quá nhiều nước nhưng đó chỉ là những yếu tố tác động rất nhỏ và cũng chỉ xảy ra một vài lần tuy nhiên hiện tượng đi tiểu đêm nhiều lần trong một thời gian dài thì nó đã trở thành bệnh lý. chính vì thế khi thấy mình bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần mà không thấy có hiện tượng thuyên giảm đi thì cần đi đến cơ sở y tế khám và điều trị ngay lập tức.

Cách chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh nếu tiểu đêm nhiều lần xảy ra do người bệnh uống quá nhiều nước hoặc là gặp phải một số vấn đề nào đó thì cách chữa đi tiểu đêm tốt nhất đó là sử dụng thuốc đi tiểu đêm nhiều lần. Các loại thuốc này sẽ được các bác sĩ chỉ định phù hợp đối với từng bệnh nhân, mỗi bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng một phác đồ điều trị khác nhau, chính vì thế mà bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc bừa bãi.

Ngoài ra, nếu bị mắc chứng tiểu nhiều do các bệnh lý như: bệnh lý về tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, sỏi thận… thì cần phải tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lý phù hợp nhất để chấm dứt tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần.

Tiểu đêm nhiều lần không chỉ khiến đồng hồ sinh học của mỗi người thay đổi bởi lẽ họ phải thức dậy nhiều lần trong đêm để đi tiểu khiến cho giấc ngủ bị ảnh hưởng, không được ngủ đủ giấc khiến cho người bệnh mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, bên cạnh đó là các bệnh lý có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, việc phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm ngày nào sẽ hạn chế được những biến chứng sớm ngày ấy.

Đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới

Chữa đi tiểu đêm nhiều lần ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Địa chỉ chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần tốt

Nếu còn đang băn khoăn không biết chữa tiểu đêm nhiều lần ở đâu? mọi người có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tiểu nhiều cho rất nhiều người. Không chỉ khám và phòng khám còn tiến hành điều trị bệnh rất thành công cho hàng vạn người trong đó có cả nam và nữ.

Với việc áp dụng những phương pháp chữa bệnh mới, hiện đại, hầu hết các bác sĩ điều trị chính ở đây đều là những người đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Cơ sở vật chất phục vụ cho khám chữa bệnh cũng luôn được đổi mới mỗi ngày. Rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị bệnh tại đây và rất hài lòng về cả chất lượng chữa bệnh và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên ở đây.

Các bạn thân mến, nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về đi tiểu đêm nhiều lần ở nam giới thì có thể liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.