Danh mục bệnh

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả nhất

Rate this post

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất là vấn đề nan giải của rất nhiều nam giới. Sau đây các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Một số vấn đề về hẹp bao quy đầu

Trước khi nghĩ đến các cách điều trị hẹp bao quy đầu thì nam giới cần phải nắm bắt được các vấn đề về hẹp bao quy đầu từ dấu hiệu nhận biết bệnh cho đến những lý do cần phải điều trị bệnh là như thế nào để từ đó đưa ra quyết định đúng nhất cho bản thân mình.

Trước tiên là về cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới: hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết thông qua biểu hiện lâm sàng của bao quy đầu, bao quy đầu bọc kín lấy phần đầu của dương vật và chỉ để hở một lỗ tiểu rất nhỏ, gặp khó khăn trong việc lộn lên để vệ sinh cũng như khi cương cứng thì được coi là hẹp bao quy đầu.

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả nhất

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả nhất

Hiện tượng này còn được chia làm hai dạng đó là: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Hẹp bao quy đầu sinh lý là hiện tượng tất yếu ở trẻ sơ sinh còn khi đã trở thành bệnh lý thì cần phải được tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Việc điều trị hẹp bao quy đầu cần được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bởi lẽ chỉ có những địa chỉ này mới áp dụng các cách chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất và an toàn nhất.

Các cách điều trị hẹp bao quy đầu

Mặc dù khuyến cáo là vậy thế nhưng rất nhiều bạn nam vì ngại và tự ti không dám đến cơ sở y tế chữa bệnh nên đã tự tìm hiểu và chữa hẹp bao quy đầu theo cách của mình tham khảo được. Trong đó các cách mà mọi người thường hay áp dụng nhiều nhất đó là dùng thuốc bôi và tự nong bao quy đầu tại nhà.

Đánh giá của các chuyên gia nam khoa về những việc làm của người bệnh:

Đây là những việc nam giới không nên làm, vì khi sử dụng thuốc không đúng với tình trạng bệnh lý cụ thể hoặc thuốc không có nguồn gốc rõ ràng, liều lượng dùng không đảm bảo sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái, cơ quan sinh dục của nam giới có thể phải chịu những kích ứng nhất định từ chính các loại thuốc này gây ra.

Ngoài ra, việc nong bao quy đầu tại nhà để điều trị hẹp bao quy đầu thì lại càng không được ủng hộ. Thông thường, nong bao quy đầu chỉ áp dụng đối với trẻ nhỏ và nó cũng chỉ là một biện pháp để hỗi trợ người bệnh khi bị hẹp bao quy đầu chứ không thể nào giúp cho tình trạng này biến mất hoàn toàn được.

Chính vì thế, cách tốt nhất, thông minh nhất mà nam giới nên làm vẫn là đến thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa dưới sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào hiệu quả nhất

Cắt bao quy đầu vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Hiện nay, cắt bao quy đầu vẫn luôn được xem là phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất và hiệu quả nhất, nó đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở các cơ sở y tế chuyên khoa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một trong số đó phải kể đến đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại đây thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, đánh bay tất cả những băn khoăn, lo lắng của người bệnh về những nhược điểm mà các cách cắt bao quy đầu truyền thống còn tồn tại.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu người bệnh được đảm bảo thực hiện thủ thuật với sự xâm lấn tối thiểu nhất, không gây đau đớn và giữ nguyên tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” (đây là ưu điểm mà tất cả người bệnh luôn mong muốn). Ngoài ra, khi cắt bao quy đầu bằng thủ thuật này sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của nam giới, sau khi thủ thuật kết thúc người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 đến 2 tuần là có thể trở lại với cuộc sống thường ngày của mình. 

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về việc điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới, nếu ai còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia, bác sĩ giúp đỡ.