Danh mục bệnh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không?
5 (100%) 1 vote

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người. Sau đây là chia sẻ cụ thể hơn của các bác sĩ về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách lựa chọn phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Theo các bác sĩ chuyên khoa giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý mà nam giới rất hay gặp phải. Đó là hiện tượng mà các đám tĩnh mạch ở phía trên của tinh hoàn bị giãn xuống bất thường khi sờ vào thấy giống như một búi giun. Bệnh có thể gây ra cảm giác đau, nặng bìu, một bên bìu có thể thấp hoặc cao hơn bên còn lại rất rõ rệt.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh vì thế chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh và về lâu dài còn tác động lớn đến sức khỏe sinh sản và là nguyên nhân của tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không

Lời khuyên của bác sĩ: nam giới nên chú ý đến cơ quan sinh dục nhiều hơn để kịp thời phát hiện bệnh, tiến hành thăm khám và điều trị sớm.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể áp dụng điều trị bằng rất nhiều cách khác nhau như điều trị bằng thuốc và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phẫu thuật hay không?

Các bạn thân mến, việc lựa chọn các hình thức điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh dành cho nam giới còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như điển hình nhất là phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh.

Không phải tất cả mọi người đều phải tiến hành phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh vì bệnh có thể chưa nặng đến mức phải can thiệp ngoại khoa.

Thông thương, giãn tĩnh mạch thừng tinh cần can thiệp bằng phẫu thuật khi mà tình trạng bệnh đã khá nặng, các triệu chứng phiền toái của bệnh xuất hiện nhiều hơn… Còn trường hợp bệnh nhẹ thì tiến hành điều trị đơn giản hơn rất nhiều.

Như vậy, một lần nữa với băn khoăn giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật không thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người nên mạnh dạn liên hành thăm khám ngay để được tư vấn và chỉ định cách điều trị bệnh tốt nhất nhé.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật hay không

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế có chuyên nam khoa với các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại đủ điều kiện để thăm khám và tiến hành chữa trị bệnh cho tất cả mọi người.

Phòng khám hiện đang áp dụng cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nam giới bằng rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp với tình trạng bệnh của tất cả mọi người.

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh thì điều trị nội khoa bằng thuốc để chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh vẫn được coi là cách điều trị khá hiệu quả nếu như bệnh nhân được phát hiện bệnh ngay từ ban đầu. Hơn nữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tiến triển khá chậm thế nên hầu hết các trường hợp bệnh nhân chỉ cần tiến hành điều trị bằng thuốc là khỏi bệnh mà không cần can thiệp ngoại khoa.

Một số ít trường hợp bệnh quá nặng mới cần tiến hành thủ thuật để cắt bỏ đám giãn tĩnh mạch.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề giải đáp cho thắc mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh có cần phải phẫu thuật nếu chị em nào còn băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.