Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu có nên cắt hay không

Rate this post

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết hẹp bao quy đầu có nên cắt không. Có người cho rằng nên cắt nhưng cũng có người cho rằng không nên. Vậy câu trả lời cho băn khoăn đó là thế nào, có nên cắt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hẹp bao quy đầu là hiện tượng rất phổ biến, có thể gặp ở cả trẻ nhỏ lẫn nam giới trưởng thành nên hẹp bao quy đầu có nên cắt luôn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm và theo dõi.

Hẹp bao quy đầu có nên cắt không?

Hẹp bao quy đầu có nên cắt hay không

Hẹp bao quy đầu có nên cắt hay không

Hiểu được những băn khoăn của các bạn, nhất là của các cha mẹ khi có con nhỏ bị hẹp bao quy đầu, nên các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phân tích về băn khoăn này như sau:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu cho dù là dương vật cương cứng. Vì thế, khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới rất có thể:

- Có nguy cơ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm, vì lớp da bao quy đầu thường khó tuột lên tuột xuống nên rất khó cho nam giới vệ sinh cá nhân, từ đó có thể trở thành môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

- Hẹp bao quy đầu thường khiến cho nước tiểu bị đọng lại nên các chất cặn bã cũng bị tích tụ lại theo, do vậy sẽ làm cho nam giới có nguy cơ bị viêm bao quy đầu hay hẹp niệu đạo.

- Có thể có trở ngại về các chức năng sinh lý. Bởi hẹp bao quy đầu thường khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.

- Sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng vì thường xuyên bị xuất tinh sớm nên khả năng thụ thai của người bị hẹp bao quy đầu thường khó hơn so với những người khác.

Từ những ảnh hưởng mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra đó, chắc các bạn nam đã tự biết là có nên cắt hẹp bao quy đầu hay không. Vì thế, nếu nam giới nào đang có biểu hiện của hẹp bao quy đầu thì cần phải đi khám và đi cắt ngay nhé.

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Ngoài bận tâm về việc hẹp bao quy đầu có cần cắt không thì đây cũng chính là một trong những vấn đề khiến nam giới băn khoăn nhất. Vậy có thể cắt vao quy đầu như thế nào?

Trả lời về băn khoăn này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều cách có thể cắt bao quy đầu nhưng có thể nói phương pháp được coi là ưu thế nhất chính là phương pháp kỹ thuật xâm lấn, một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Tại sao kỹ thuật xâm lấn lại được coi là phương pháp tốt nhất hiện nay về cắt bao quy đầu? Đó là vì:

- Người bệnh không phải chịu đau đớn gì vì trước khi làm tiểu phẫu, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ.

- Thời gian tiểu phẫu nhanh, chỉ khoảng 15-20 là đã tiểu phẫu xong.

- Sau tiểu phẫu, thời gian phục hồi vết thương rất nhanh.

- Không để lại sẹo hay di chứng cho người bệnh. Vì với kỹ thuật xâm lấn, nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng cần làm tiểu phẫu mà lại không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề hẹp bao quy đầu có nên cắt. Bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên gia tư vấn cụ thể và trực tiếp cho nhé.