Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không

Rate this post

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh!

Hỏi: Bác sĩ ơi, hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không? Từ khi cháu 15 tuổi các bác sĩ đã chẩn đoán là cháu bị hẹp bao quy đầu nhưng vì khi ấy cũng không thấy có ảnh hưởng gì nên gia đình cũng chưa tiến hành điều trị. Năm nay cháu 25 tuổi sắp lập gia đình và có tham khảo thấy một tài liệu nói hẹp bao quy đầu không quan hệ được nên khá lo lắng. Mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Thành Trung – Mai Động)

Hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường ở trẻ sơ sinh và trở thành bệnh lý khi trẻ đến tuổi trưởng thành. Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái đến với cuộc sống của nam giới đặc biệt là ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ vợ chồng.

Với thắc mắc hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không của bạn Trung các chuyên gia giải đáp như sau:

Hẹp bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được tuy nhiên hại nhiều hơn lợi. Bởi lẽ khi hẹp bao quy đầu mà vẫn cố quan hệ thì nam giới sẽ phải gánh rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

Hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không

Hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không

- Khi quan hệ bao quy đầu không thể nào lộn xuống hết được nếu vẫn quan hệ thì có thể bị ngẹt bao quy đầu do bao quy đầu lộn xuống và không lộn lại được.

- Quan hệ sẽ khiến bao quy đầu bị rách, chảy máu và đau đớn.

- Khi gặp các vấn đề trục trặc quá nhiều lần khi hẹp bao quy đầu mà vẫn cố quan hệ thì nam giới sẽ dần trở nên lãnh cảm và sợ những lần quan hệ.

Hẹp bao quy đầu ngoài những vấn đề ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng thì nó còn có thể gây ra rất nhiều phiền toái khác như:

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”: khi bị hẹp bao quy đầu thì không chỉ kích thước mà chiều dài của cậu nhỏ cũng bị ảnh hưởng. Nó sẽ không đạt được kích thước lý tưởng giống như những người khác.

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm: bao quy đầu bị hẹp khiến cho việc vệ sinh bị ảnh hưởng và tăng nguy cơ gây viêm nhiễm.

- Tác động xấu đến tâm lý: nam giới bị hẹp bao quy đầu thường bị ám ảnh và tự ti rất nhiều trong cuộc sống.

Trên đây là một số vấn đề về hẹp bao quy đầu có quan hệ được không dành cho bạn Thành Trung hi vọng nó sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Các bác sĩ cũng có lời khuyên dành cho bạn như sau: với tình trạng hiện tại để có thể yên tâm hơn cho cuộc sống hôn nhân thì bạn nên nhanh chóng đến tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để khám và điều trị bệnh triệt để.

Hẹp bao quy đầu quan hệ được hay không

Điều trị hẹp bao quy đầu sớm để có được cuộc sống vợ chồng viên mãn

Làm gì khi nam giới bị hẹp bao quy đầu

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới và đánh tan những băn khoăn về hẹp bao quy đầu có làm chuyện ấy được không.

Tất cả các bạn nam có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu và tiến hành điều trị tại phòng khám với thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đều đã yên tâm có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Hiện nay, cắt bao quy đầu áp dụng cho những đối tượng bị hẹp hoặc dài bao quy đầu vẫn luôn là sự lựa chọn điều trị tốt nhất dành cho tất cả mọi người. Chính vì thế, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ đến với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh bất cứ khi nào cần sự trợ giúp.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ tại phòng khám luôn luôn sẵn sàng và hết mình phục vụ mọi người bất cứ khi nào.