Danh mục bệnh

Khám viêm niệu đạo ở đâu chính xác?

Rate this post

Tiểu buốt, tiểu ra mủ hay tiểu khó đều là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo. Vậy khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh kể trên đâu là địa chỉ khám viêm niệu đạo chính xác uy tín?

Khi nào cần đi khám viêm niệu đạo?

Viêm niệu đạo là bệnh xảy ra ở cả nam và nữ. Nguyên nhân viêm niệu đạo do vi khuẩn e.coli, lậu cầu, vi khuẩn streptococcus và một số tạp khuẩn khác gây ra. Theo thống kê viêm niệu đạo nam hay gặp ở độ tuổi từ 25 tới 35 tuổi và với đối tượng có nhiều bạn tình, không thường xuyên vệ sinh cơ quan sinh dục mỗi ngày đặc biệt trước sau khi giao hợp hay mắc một số bệnh lý nam khoa bệnh xã hội khác sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

kham-viem-nieu-dao-o-dau-chinh-xac-1

Khám viêm niệu đạo ở đâu chính xác

Khi nam giới mắc viêm niệu đạo sẽ có các triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều, xuất hiện mủ từ lỗ niệu đạo (thường có màu xanh). Các dấu hiệu viêm niệu đạo thường khá giống với lậu và một số bệnh nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang. Vì thế, người bệnh tuyệt đối không được dùng bất cứ loại thuốc nào khi chưa được khám viêm niệu đạo ở các cơ sở y tế uy tín. Việc không tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ dùng sai thuốc có thể dẫn tới tiền mất tật mang.

Khám viêm niệu đạo chính xác ở đâu

Khám viêm niệu đạo nam ở đâu?. Nếu có các dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm niệu đạo hay các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội mọi người có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội vì thế sẽ đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác điều trị hiệu quả nếu có bệnh.

Sau khi làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết các bác sĩ sẽ biết được bệnh nhân có mắc viêm niệu đạo hay không, do khuẩn nào gây ra và mức độ nặng nhẹ ra sao. Trong trường hợp nếu có bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Rất nhiều nam, nữ giới bị viêm niệu đạo khi chữa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khỏi trong thời gian ngắn. Ngay cả với người bệnh ở mức độ nặng nhờ kiên trì và chữa bằng cách điều trị viêm niệu đạo tiên tiến, tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ cũng đã được chữa khỏi hoàn toàn chỉ trong một lần chữa trị.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết thêm để đạt được hiệu quả cao tốn ít thời gian chi phí bệnh nhân nên chủ động thăm khám sớm khi có các dấu hiệu nghi ngờ. Với người chưa mắc bệnh tốt nhất cần chủ động phòng ngừa bằng việc vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, có đời sống tình dục lành mạnh và chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học hợp lý.

kham-viem-nieu-dao-o-dau-chinh-xac-3

Khám viêm niệu đạo ở đâu chính xác

Như vậy mọi người đã biết được một trong những địa chỉ khám viêm niệu đạo chính xác uy tín. Nếu mọi người muốn đặt lịch khám hay còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị hiệu quả.