Danh mục bệnh

Khi nào thì lột bao quy đầu

Rate this post

Hỏi: chào bác sĩ con trai tôi năm nay 10 tuổi tuy nhiên bao quy đầu vẫn bao trùm toàn bộ, chưa tuột được xuống. Bác sĩ có thể giải đáp giúp con trai tôi khi nào thì lột bao quy đầu được không. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Nguyễn Ngọc Anh – Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh, đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

khi-nao-thi-lot-bao-quy-dau-1

Khi nào thì lột bao quy đầu

Về trường hợp con trai của chị Ngọc Anh đã 10 tuổi nhưng chưa tuột bao quy đầu nên rất có thể đã bị các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Bởi vậy, con trai chị không thể tuột bao quy đầu xuống tự nhiên mà cần nhờ y học can thiệp tại các cơ sở y tế uy tín, tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Khi nào thì lột bao quy đầu?

Khi nào thì lột bao quy đầu?. Rất nhiều trẻ sơ sinh khi sinh ra chưa tuột được bao quy đầu. Vì thế, đây là câu hỏi được chị Anh và nhiều bậc phụ huynh quan tâm gửi băn khoăn tới chuyên mục tư vân sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

- Bao quy đầu có thể tuột được xuống ngay từ khi bé trai sinh ra.

- Bao quy đầu có thể tuột được xuống tự nhiên trước 3 tuổi (hẹp bao quy đầu nguyên nhân không phải bệnh lý).

- Sau khoảng 4 tuổi bao quy đầu không tuột được xuống nguyên nhân là do mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu và cần can thiệp để tránh viêm nhiễm, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật.

Cần làm gì khi bao quy đầu không tuột được xuống tự nhiên

Chị Ngọc Anh thân mến, như vậy chị đã biết bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tuột ra. Bởi trường hợp con trai chị Anh do bệnh lý gây ra vì thế cần tới các cơ sở y tế đủ năng lực chuyên môn để điều trị. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho bé.

Khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ do trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn được thực hiện bằng thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ của Hàn Quốc. Bởi thế, sẽ đảm bảo:

- An toàn – không đau – nhanh chóng phục hồi.

- Loại bỏ lớp bao da thừa, để quy đầu lộ rõ, tránh vi khuẩn tích tụ gây viêm nhiễm.

- Đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật, tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe khả năng sinh sản về sau.

Biết được mấy tuổi thì lột bao quy đầu rất quan trọng. Bởi với mỗi độ tuổi sẽ có cách can thiệp điều trị khác nhau. Với trẻ dưới 8 tuổi chưa thể can thiệp ngoại khoa tuy nhiên cần điều trị nong bao quy đầu, điều trị nội khoa (trẻ trên 4 tuổi) hoặc với trẻ dưới 4 tuổi chưa cần can thiệp bất cứ phương pháp nào chỉ cần giữ vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để giúp bao quy đầu dễ tuột tránh viêm nhiễm.

khi-nao-thi-lot-bao-quy-dau-2

Khi nào thì lột bao quy đầu

Trên đây là một số tư vấn giúp chị Anh và nhiều nam giới biết khi nào bao quy đầu tuột. Nếu còn thắc mắc khi nào thì lột bao quy đầu hay các vấn đề khác liên quan mọi người có thể gọi điện tới số 02438.288.288 để được trực tiếp bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám, chữa bệnh kịp thời.