Danh mục bệnh

Một chiếc tủ quần áo cũng đủ thay đổi cả phòng ngủ

Rate this post

Thay đổi phong cách một căn phòng không phải là quá khó, chỉ với vài mẹo khi bài trí những căn phòng thôi thì bạn đã có cho mình một căn phòng ngủ hoàn toàn mới. Nghĩ thử xem khi muốn thay đổi hoàn toàn căn phòng thì bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất mới, nhìn vào một căn phòng với những món đồ xếp lung tung thì nhìn vào chắc chắn là bạn đã mất hết cảm tình.

Có rất nhiều loại tủ quần áo gỗ khi đưa vào căn phòng ngủ nhà bạn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt trong căn phòng của bạn. Với những chiếc tủ quần áo truyền thống với tủ treo phía trên và ngăn kéo phía dưới với màu sắc trắng đơn giản thì đây chính là mẫu tủ rất phù hợp với mọi căn phòng ngủ. Với những chiếc tủ quần áo có gương thì sẽ giúp cho tủ quần áo của bạn mở rộng không gian ra rất nhiều. Tấm gương đó cũng có thể giúp bạn khi bạn muốn nhìn thật kĩ mình trong gương. Tham khảo: mau tu quan ao dep

19

Một chiếc tủ quần áo gỗ thông màu kem sẽ đem lại sự sang trọng hiện đại cho căn phòng nhà bạn. Mùi thông từ chiếc tủ sẽ làm bạn có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên hơn rất nhiều. Đặc biệt với những căn phòng có diện tích quá hẹp với gác mái không quá cao thì những chiếc tủ gác mái là một thiết kế cực kì độc đáo cho căn phòng nhà bạn. Nhìn một phong cách rất hiện đại, tham khảo giường ngủ gỗ. Hơn thế nữa chính là những kiểu tủ kiểu Pháp với những đường cong uyển chuyển nằm trong một thiết kế, phong cách Châu Âu được tận dụng tối đa với những đường nét sẽ rất phù hợp cho căn phòng của một bé gái.

Những tủ quần áo của Thien Funiture với những cánh cửa đóng kín là quá quen thuộc với bạn, nhưng với những chiếc tủ quần áo với những màn rèm sẽ là một gợi ý không quá tồi cho căn phòng nhà bạn. Những thiết kế tủ quần áo như chúng tôi vừa gợi ý cho bạn sẽ làm phần nào đó thay thế cho những sản phẩm nội thất đã cũ, thay đổi diện mạo mới cho căn phòng của bạn thêm tươi sáng hơn.

Bài viết thuộc chuyên mục Blog Viemduongtietnieu.org.