Danh mục bệnh

Một số bài thuốc chữa tiểu buốt hiệu quả

Rate this post

Tiểu buốt tiểu rắt gây ra nhiều phiền toái cho cả nam và nữ. Bên cạnh việc chữa bằng tây y một số bài thuốc chữa tiểu buốt hiệu quả bằng phương pháp dân gian, thuốc nam đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê ra một số bài thuốc nam cụ thể để mọi người tham khảo.

Chữa tiểu buốt bằng các bài thuốc nam

Thuốc chữa tiểu buốt muốn đạt hiệu quả cao sớm khỏi phải trị đúng bệnh, tìm tới các cơ sở y tế uy tín. Đối với nữ giới, tiểu buốt thường liên quan tới một số bệnh như lậu, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu. Thường người bệnh sẽ có các dấu hiệu như tiểu buốt, tiểu rắt và đi tiểu nhiều lần trong ngày. Với nam giới, tiểu buốt kèm theo chảy mủ ở dương vật khả năng mắc lậu rất cao. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu đặc trưng cảnh báo nguy cơ mắc một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm cầu thận, sỏi thận, viêm niệu đạo.

Với những bệnh lý kể trên, việc dùng thuốc nam sẽ không đạt hiệu quả cao. Nó chỉ có tác dụng giảm triệu chứng đi tiểu buốt chứ không thể chữa khỏi được bệnh. Tuy nhiên, nam, nữ giới khi đã biết chính xác nguyên nhân tiểu buốt của bản thân mình là gì có thể kết hợp điều trị bằng một số bài thuốc nam chữa tiểu buốt hiệu quả theo gợi ý của lương y nổi tiếng Trịnh Văn Sỹ. Đảm bảo sau khi áp dụng sau một tuần sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc.

- Chuẩn bị nguyên liệu: đậu đen khoảng 20g, lá tre, hoa hòe, huyết dụ, rau má (16g), sinh địa 10g. Tất cả đem sắc lên uống một thang một ngày.

- Mã đề, thương nhĩ, thổ linh, kim ngân mỗi thứ 20g. Tương tự như trên sắc mỗi ngày uống một thang.

- Vỏ bí ngô, rau diếp, kim tiền thảo, đinh lăng mỗi thứ cũng 20g, thêm ít trạch tả 16g. Một thang uống sắc mỗi ngày.

- Trong trường hợp nước tiểu vàng đục: rẽ cỏ tranh, cẩu tích, đinh lăng, kim tiền thảo, huyền sâm (16g mỗi thứ), 20g thục địa, 30g thủy long. Sắc uống ngày một thang.

- Trong trường hợp nước tiểu có máu, cảm giác nóng rát khi đi tiểu: 20g hương nhu trắng, đinh lăng, sa tiền, thổ linh, chi tử (16g). Sắc uống 1 thang một ngày.

mot-so-bai-thuoc-chua-tieu-buot-hieu-qua

Một số bài thuốc chữa tiểu buốt hiệu quả

Bên cạnh việc uống thuốc nam bệnh nhân chế độ ăn uống dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Cụ thể, có thể áp dụng các bài thuốc dân gian với bí đao, rau mồng tơi, tăng cường rau xanh, uống nhiều nước lọc cũng cải thiện rõ rệt tình trạng trên.

Chữa tiểu buốt ở đâu?

Như đã nói ở trên, các bài thuốc nam chỉ cải thiện được tình trạng đi đái buốt, đái rắt vì thế do bệnh lý việc áp dụng phương pháp này không đạt được hiệu quả cao. Vậy chữa tiểu buốt ở đâu?, có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là địa chỉ uy tín có bác sĩ đa khoa giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại nên chữa trị hiệu quả nhiều bệnh lý liên quan tới triệu chứng tiểu buốt, tiểu rát.

mot-so-bai-thuoc-chua-tieu-buot-hieu-qua

Một số bài thuốc chữa tiểu buốt hiệu quả

Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì về một số bài thuốc chữa tiểu buốt hiệu quả hay bất kể vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp vào hotline 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có triệu chứng tiểu buốt tiểu rắt rồi cần lập tức tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị càng sớm càng tốt.