Danh mục bệnh

Nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi

Rate this post

Bạn đã bao giờ tựu đặt ra cho mình câu hỏi về nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi mà vẫn chưa có được câu trả lời hài lòng nhất hay chưa? Có lẽ không chỉ một người mà hầu hết nam giới đều rất băn khoăn về vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa trong nôi dung bài viết dưới đây nhé.

Những nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bốc mùi hôi

Các bạn thân mến, bao quy đầu có mùi hôi là hiện tượng bất thường mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong trong đời. Hiện tượng này có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau và dưới đây là một số lý do phổ biến nhất mà các bạn nam nên biết để tránh.

Nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi

Nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi

1/ Vệ sinh không sạch sẽ: bao quy đầu là vị trí rất dễ đọng lại nước tiểu và bựa sinh dục thế nên nếu như vấn đề vệ sinh ở nam giới không được đảm bảo thì chắc chắn bạn sẽ bị bốc mùi hôi ở bao quy đầu.

2/ Viêm bao quy đầu: đây là bệnh viêm nhiễm, bao quy đầu bốc mùi hôi có thể bắt nguồn từ căn bệnh viêm nhiễm này khiến cho rất nhiều người lo lắng. Không chỉ hôi mà phần da bao quy đầu còn có các triệu chứng bất thường khác điển hình như: ngứa, nổi mẩn đỏ, mụn nước hoặc lở loét…

3/ Bệnh lây qua đường tình dục: sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục mà nam giới có thể gặp phải, các mụn sùi ban đầu thường không có bất cứ triệu chứng nguy hiểm gì thế nhưng khi bệnh nặng thì nốt sùi có thể ấn ra mủ và khiến cho cơ quan sinh dục có mùi hôi thối khó chịu, mùi hôi từ bao quy đầu nếu như mụn sùi mọc trên bao quy đầu…

Trên đây là tổng hợp một số nguyên nhân khiến cho bao quy đầu của nam giới bị bốc mùi bất thường. Các nguyên nhân này đều khá nghiêm trọng và đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh thế nên nam giới tuyệt đối không nên chủ quan khi dương vật có mùi hôi.

Nên làm gì khi dương vật bốc mùi hôi?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: mọi người nên tiến hành thăm khám ngay khi phát hiện dương vật của mình có mùi để được điều trị kịp thời và đúng nguyên nhân.

Mặc dù đây là một vấn đề rất tế nhị thế nhưng nếu chủ quan và tự ti thì rất có thể nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phiền toái và nghiêm trọng hơn nữa.

Nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi

Nguyên nhân bao quy đầu bốc mùi hôi

Mọi người nên chủ động đến các phòng khám nam khoa uy để khám bệnh tìm hiểu nguyên nhân cụ thể sau đó tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ mà mọi người nên lựa chọn để thăm khám khi bao quy đầu bốc mùi hôi vì đây là cơ sở y tế có chuyên nam khoa với các bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, viện Xanh pôn….

Thông tin liên hệ của phòng khám đa khoa Bảo Anh:

Số điện thoại: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.