Danh mục bệnh

Nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo

Rate this post

Nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo sẽ giúp cho nam giới chủ động đi thăm khám và điều trị sớm hơn. Giúp cho quá trình điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt hơn.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thời gian trở lại đây hầu hết bệnh nhân nam đến tại cơ sở y tế vì nghi ngờ rằng mình có những dấu hiệu viêm niệu đạo thì đều ở trong những tình trạng bệnh khá nặng do trước đó quá chủ quan và chưa có những kiến thức nhất định để nhận biết bệnh. Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết viêm niệu đạo điển hình nhất.

Nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo

Nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo

Một số triệu chứng viêm niệu đạo

Các chuyên gia cho biết: những triệu chứng viêm niệu đạo thường rất dễ nhận biết nếu như bản thân mỗi người chịu khó để ý và quan sát những triệu chứng khác thường của cơ thể. Nam giới cần thật sự lưu ý và thu xếp thời gian đi thăm khám khi gặp phải một số triệu chứng bất thường sau đây:

- Có sự xuất hiện của dịch mủ bất thường chảy ra từ lỗ niệu đạo, lượng dịch này không cố định có thể ít hoặc là nhiều và nó còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà mỗi người đang gặp phải. Dịch mủ có màu vàng hoặc là nâu sẫm giống như mủ, thông thường dịch mủ sẽ chảy ra nhiều khi nam giới sử dụng quá nhiều rượu bia, các chất kích thích và sau khi có một tác động mạnh đến cơ quan sinh dục.

- Tiếp theo đó là những cảm giác ngứa ngáy trong lỗ niệu đạo, đau buốt và rát khi đi tiểu luôn đeo bám mỗi ngày.

- Ở trên cậu nhỏ có sự xuất hiện của các mụn nước nhỏ li ti.

- Hậu môn đau tức và khó chịu.

- Bên cạnh những dấu hiệu này thì phần lớn nam giới bị viêm niệu đạo sẽ còn kéo theo đó là những dấu hiệu bất thường của cả cơ thể như: sốt cao, ớn lạnh… và trường hợp này chỉ xảy ra đối với những bệnh nhân mắc bệnh khá nặng.

Trên đây là một số triệu chứng điển hình nhất của bệnh viêm niệu đạo, các bạn nam có thể căn cứ vào đó để phát hiện bệnh và đi thăm khám sớm.

Địa chỉ khám viêm niệu đạo cho kết quả chính xác

Các bạn thân mến, chắc hẳn khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh thì băn khoăn đầu tiên của mỗi người đó chính là không biết khám viêm niệu đạo ở đâu cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, bởi lẽ có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên đặc biệt là hiện nay tình trạng các cơ sở y tế tư nhân hoạt động chui không có giấy phép hành nghề đang là vấn nạn của ngành y tế. Điều này khiến cho bệnh nhân lại càng hoang mang nhiều hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những cơ sở khám chữa bệnh tin cậy chịu sự quản lý của sở y tế Hà Nội và đã được cấp giấy phép hành nghề ngay từ khi mới thành lập. Phòng khám có đầy đủ các điều kiện vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Vì vậy, các bạn nam khi có nghi ngờ mình mắc bệnh thì hãy đến tại phòng khám để được thăm khám, làm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác nhất. Phát hiện được sớm bệnh ngày nào thì cơ hội khỏi bệnh cũng như thời gian điều trị bệnh sẽ càng được rút ngắn nhiều hơn.

Chữa viêm niệu đạo có lâu không?

Không chỉ băn khoăn về địa chỉ khám chữa bệnh mà rất nhiều người còn băn khoăn về thời gian chữa trị bệnh để có thể thu xếp công việc ổn thỏa nhất. Với thắc mắc chữa viêm niệu đạo có lâu không các chuyên gia trả lời như sau:

Thời gian hồi phục và khỏi bệnh hoàn toàn rất khó để xác định chính xác bởi lẽ khoảng thời gian này còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: tình trạng bệnh, khả năng đề kháng và hồi phục của mỗi người…

Nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo

Khám và chữa viêm niệu đạo tại Bảo Anh

Tuy nhiên, thông thường một liệu trình điều trị viêm niệu đạo sẽ kéo dài trong khoảng 14 ngày tương ứng với hai tuần lễ, trong khoảng thời gian này bệnh nhân sẽ được áp dụng điều trị triệt để bằng những phác đồ riêng biệt với mỗi người, nếu sau liệu trình đầu tiên mà khỏi bệnh thì không cần điều trị tiếp và ngược lại.

Trên đây là một số vấn đề về nhận biết một vài triệu chứng viêm niệu đạo cũng như một số vấn đề viêm đường tiết niệu, nếu có ai còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.