Danh mục bệnh

Những biểu hiện của rối loạn cương dương thường gặp

Rate this post

Rối loạn cương dương là một trong những “nỗi sợ” ở nam giới. Bởi bệnh không chỉ chỉ làm cho nam giới bị mặc cảm, tự ti mà còn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vì thế, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các nam giới là cần phải biết biểu hiện của rối loạn cương dương như thế nào, để từ đó còn có thể xử lý và khắc phục sớm nhé.

Khi  bị rối loạn cương dương, đời sống tình dục của nam giới sẽ không được như ý muốn, vì thế, quan hệ vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí tình cảm vợ chồng cũng sẽ bị phai nhạt đi.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

Biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật cương cứng không được lâu

Biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật cương cứng không được lâu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Bệnh này thường gặp chủ yếu ở nam giới tuổi trung niên. Khi bị bệnh này, nam giới sẽ thường có các biểu hiện là:

- Không có nhiều ham muốn tình dục, vì thế dương vật rất khó có thể cương cứng.

- Có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng được, vậy nên, rất khó để nam giới quan hệ.

- Dương vật cương cứng nhưng lại không cương cứng được lâu, điều đó làm cho dương vật không thể vào sâu bên trong âm đạo để quan hệ được.

- Dương vật cương cứng không đúng lúc, lúc quan hệ cần cương cứng thì lại không cương cứng được, đến lúc bình thường thì lại cương cứng.

- Dương vật rất khó cương cứng cho dù có dùng biện pháp kích thích thế nào đi chăng nữa thì cũng không cương cứng được.

Khi có những biểu hiện rối loạn cương dương như trên, các nam giới cần phải đi khám ngay, vì càng để lâu những biểu hiện đó sẽ di chứng thành bất lực hay liệt dương. Điều đó không những khiến cho nam giới không thể quan hệ tình dục được mà còn khiến cho nam giới không thể sinh con được nữa, do vậy các bạn nam cần phải cảnh giác khi có các biểu hiện của rối loạn cương dương đó.

Cách phòng tránh rối loạn cương dương ở nam giới

Cách phòng tránh rối loạn cương dương  là nên tập luyện thể thao

Cách phòng tránh rối loạn cương dương là nên tập luyện thể thao

Để giúp cho các nam giới hiểu rõ hơn về bệnh rối loạn cương dương là thế nào, ngoài việc chia sẻ về các biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các bạn nam những cách phòng tránh bệnh, với hy vọng là có thể giúp cho các bạn nam tránh được cho mình căn bệnh đầy “khổ sổ” đó.

Theo như hướng dẫn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì các bạn nam có thể phòng tránh bệnh rối loạn cương dương cho mình theo những cách dưới đây:

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

- Có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng như nên ăn nhiều thịt bò, hàu, thịt dê,…hạn chế ăn những thức ăn nhanh hay những thức ăn có tính cay nóng.

- Phải thường xuyên tập luyện thể thao.

- Phải luôn giữ cho tâm lý được thoải mái, vui vẻ.

- Không nên uống quá nhiều rượu bia hay hút nhiều thuốc lá.

- Tránh thủ dâm quá nhiều vì việc này có thể ảnh hưởng đến ham muốn hay sự cương dương của dương vật.

- Quan hệ tình dục lành mạnh.

- Có thể tập các bài tập về dương vật, để từ đó nâng cao sức bền bỉ của dương vật.

- Nếu bị một bệnh nam khoa nào đó thì cần phải điều trị bệnh sớm và dứt điểm.

- Nên thăm khám sức khỏe định kỳ hàng quý hoặc hàng năm.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương cùng với các cách phòng tránh bệnh. Nếu bạn nam nào thấy mình có những biểu hiện bệnh như kể đó thì hãy đi khám ngay nhé, hoặc là gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể và kịp thời cho nhé.