Danh mục bệnh

Những nguy cơ từ tiểu buốt ra máu

Rate this post

Tiểu buốt ra máu là hiện tượng có thể gặp ở bất kỳ ai, nhưng nhiều người thường chủ quan khi có hiện tượng đó, chính vì vậy mà đến lúc đi khám không những bệnh đã nặng mà bản thân người bệnh còn gặp phải những nguy cơ khó lường. Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên mọi người, khi có dấu hiệu bị tiểu buốt ra máu đó thì nên đi khám ngay.

Vì nếu để lâu, những nguy cơ từ tiểu buốt ra máu càng trở nên nghiêm trọng hơn, lúc đó, bản thân người bệnh không những gặp nguy hiểm mà những người xung quanh cũng có thể bị ảnh hưởng lây nhiễm, nhất là với bạn tình của mình.

Những nguy cơ khi bị đi tiểu buốt ra máu

nhung-nguy-co-tu-tieu-buot-ra-mau-compressed

Những nguy cơ từ tiểu buốt ra máu có thể là bị ung thư

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, tiểu buốt ra máu không những khiến cho cuộc sống hàng ngày của người bệnh bị xáo trộn mà nó còn là dấu hiệu cảnh báo cho biết sức khỏe của người đó đang có vấn đề. Rất có thể, người bệnh đó đang có nguy cơ bị:

- Ung thư: đó có thể là ung thư bàng quang hay ung thư viêm tuyến tiền liệt….đây là các bệnh rất nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng bệnh nhân nếu không nhận được sự điều trị sớm và kịp thời. Vậy nên, tốt hơn hết, người bệnh không nên chủ quan khi có biểu hiện bị tiểu buốt ra máu. Có như vậy, mới có thể xác định đó là bệnh gì và có hướng điều trị sớm.

- Viêm đường tiết niệu: bệnh không những  khiến cho người bệnh thường xuyên phải chịu nhiều đau đớn do các triệu chứng bệnh gây ra mà nó còn khiến cho các bộ phận như niệu đạo hay bàng quang bị ảnh hưởng nghiêm trọng,  từ đó làm lây lan sang các bộ phận khác.

- Bệnh lậu hay giang mai: đây là những bệnh xã hội nguy  hiểm, nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ có thể lây lan sang những người khác qua quan hệ tình dục hay qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân, hay bản thân người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư hay vô sinh.

- Đời sống tình dục: nếu người bệnh có hiện tượng tiểu buốt ra máu sẽ không còn nhiều ham muốn tình dục, lâu dần sẽ làm cho vợ chồng hay bạn tình của mình nảy sinh cảm giác chán nản, thậm chí là nghi ngờ lẫn nhau.

Chữa tiểu buốt ra máu ở đâu?           

nhung-nguy-co-tu-tieu-buot-ra-mau-1-compressed

Chữa tiểu buốt ở phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín

Ngoài những nguy cơ của tiểu buốt ra máu là gì, vấn đề chữa tiểu buốt ra máu ở đâu hay thuốc trị tiểu buốt ra máu là gì cũng là một trong những mối bận tâm của người bệnh. Vì triệu chứng bệnh thường làm cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn hay khó chịu nên tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt luôn là mong mỏi của người bệnh.

Nhất là với tình hình hiện nay, có rất nhiều cơ sở hay thuốc có thể chữa bệnh nhưng không phải ở đâu cũng chữa bệnh tốt hay dùng thuốc nào cũng hiệu quả. Chính điều đó, luôn khiến cho người bệnh phải băn khoăn và không biết nên làm như thế nào.

Nhưng những điều đó sẽ không còn là vấn đề khi các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh  nhé. Vì tại đây, ngoài đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Nên người người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh một cách nhanh và chính xác nhất, cũng như có thể được điều trị bệnh dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về những nguy cơ từ tiểu buốt – tiểu ra máu. Nếu bạn nào có những băn khoăn hay thắc mắc khác, hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc địa chỉ Bảo Anh nhé.