Danh mục bệnh

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật

Rate this post

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu là hiện tượng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Vậy nên làm gì khi gặp hiện tượng này, nổi mụn ở bao quy đầu là bị làm sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật là bị làm sao?

Nam giới khi bị nổi mụn trắng ở bao quy đầu thì nên cảnh giác tuyệt đối với các bệnh lý sau đây:

- Viêm bao quy đầu: khi nam giới bị viêm bao quy đầu thì biểu hiện điển hình là các nốt mụn nhỏ li ti màu trắng hoặc màu đỏ. Mụn chủ yếu là mụn nước và vỡ ra khi bệnh trở nên trầm trọng hơn.

- Nấm da bao quy đầu: mụn trắng ở dương vật  là triệu chứng điển hình của bệnh nấm da bao quy đầu. Ngoài dấu hiệu mọc mụn thì nam giới còn cảm thấy bị ngứa ngáy và khó chịu ở đầu dương vật.

- Bệnh lây qua đường tình dục: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng là những bệnh lý điển hình với các triệu chứng nổi mụn trắng ở bao quy đầu, mụn màu hồng, mụn thịt…

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật

Các bác sĩ cho biết: những ai đã có quan hệ tình dục thì nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục cao còn những người chưa quan hệ thì khả năng cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm và bao quy đầu nổi mụn trắng là phổ biến nhất.

Làm gì khi bao quy đầu bị nổi mụn trắng

Mụn trắng ở bao quy đầu là dấu hiệu bất thường vì thế các bác sĩ khuyên mọi người khi phát hiện thấy xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng bất thường thì hãy nhanh chóng sắp xếp một cuộc gặp gỡ với các bác sĩ chuyên nam khoa để khám, xác định chính xác bệnh, tình trạng bệnh và điều trị bệnh sớm.

Tuyệt đối không nên tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng thuốc hay bằng bất cứ hình thức nào khác vì việc sử dụng thuốc bừa bãi sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tình trạng bệnh và thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Bên cạnh việc thăm khám thì nam giới cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc vệ sinh cá nhân để ngăn cho vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội phát triển mạnh hơn. Không nên dùng tay hay bất cứ vật dụng gì để nặn hay cậy các hạt trắng ở bao quy đầu gây đau đớn, chảy máu và nhiễm trùng.

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật

Nổi mụn trắng ở bao quy đầu, ở dương vật

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Phòng khám áp dụng điều trị bệnh linh hoạt cho tất cả các đối tượng khác nhau để hiệu quả điều trị bệnh cao nhất, an toàn nhất. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phòng khám khi có dấu hiệu nổi mụn trắng ở bộ phận sinh dục nam bất thường.

Thông tin liên hệ đến phòng khám nam khoa khoa Bảo Anh:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.