Danh mục bệnh

Phác đồ điều trị viêm niệu đạo

Rate this post

Viêm niệu đạo là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ và hầu như ai cũng có thể mắc bệnh, vậy nên, mọi người đều muốn tìm hiểu xem phác đồ điều trị viêm niệu đạo như thế nào, để từ đó còn có thể chữa bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về phác đồ điều trị bệnh là như thế nào nhé.

Nếu nắm rõ được phác đồ điều trị viêm niệu đạo , người bệnh sẽ có thể rút ngắn được thời gian điều trị bệnh và biết cách làm thế nào để chữa bệnh dứt điểm.

Phác đồ điều trị viêm niệu đạo

Phác đồ điều trị viêm niệu đạo như thế nào?

Phác đồ điều trị viêm niệu đạo như thế nào?

Theo bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên về nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm niệu đạo không những làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh mà nó còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm, ví dụ như viêm mào tinh  hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…thậm chí là gây vô sinh và hiếm muộn. Vậy nên, việc điều trị viêm niệu đạo sớm là rất cần  thiết và quan trọng.

Và để điều trị bệnh hiệu quả, trước tiên phải xác định được tình trạng bệnh cụ thể như thế nào, từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị viêm niệu đạo phù hợp được. Nếu bệnh có mức độ nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn so với bệnh nặng, nhưng tất cả đều được điều trị theo phác đồ sau:

- Làm xét nghiệm dịch để xác định đó có chính xác là bệnh viêm niệu đạo hay không, cũng như để xác định rõ cụ thể tình trạng bệnh.

- Dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tình trạng bệnh khác nhau thì sẽ được chỉ định với những loại thuốc khác nhau.

- Nếu bệnh nặng người bệnh sẽ được điều trị kết hợp với các phương pháp trị liệu, là phương pháp nào còn tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh.

- Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Chữa viêm niệu đạo ở đâu cho tốt?

Chữa viêm niệu đạo ở đâu cho tốt?

Chữa viêm niệu đạo ở đâu cho tốt?

Ngoài chia sẻ về phác đồ điều trị viêm niệu đạo, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn chia sẻ cho mọi người về địa chỉ phòng khám uy tín, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, cụ thể là:

Trong số các phòng khám hiện nay thì phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn, bởi tại đây, bệnh viêm niệu đạo sẽ được điều trị một cách dứt điểm và nhanh chóng. Vì ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp DTM, một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị viêm niệu đạo hay viêm bàng quang.

Nguyên lý hoạt động của DTM chính là hoạt động dưới sự điều chỉnh tự động từ các thiết bị vi phân siêu dẫn nên nó có thể xác định chính xác vị trí khu trú của vi khuẩn và giúp tăng cường hấp thu thuốc tối đa vào vùng nhiễm bệnh. Vậy nên, kết quả điều trị bệnh sẽ cao và nhanh hơn so với các phương pháp điều trị khác.

Không những vậy, DTM với hệ thống siêu dẫn nên thuốc sẽ được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể nên nó có thể ngăn cản được việc thuốc hòa tan trong nước và hấp thu qua dạ dày, từ đó liều lượng thuốc sẽ không bị lãng phí và người bệnh cũng tiết kiệm được phần nào chi phí trong quá trình điều trị.

Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu bạn nào đang bị bệnh và đang băn khoăn không biết chữa viêm niệu đạo ở đâu thì hãy đến đây nhé.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về phác đồ điều trị viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, và viêm tuyến tiền liệt nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.