Danh mục bệnh

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt
5 (100%) 2 votes

Tôi biết chắc chắn sẽ có nhiều bạn nam và các bậc cha mẹ quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu tốt?. Vì theo tôi tìm hiểu, hiện nay, tỷ lệ các bạn nam và trẻ nhỏ mắc phải các bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…đang ngày càng gia tăng nên việc tìm hiểu về địa chỉ cắt bao quy đầu tốt là rất cần thiết.

Là người trước đây đã từng trải qua nên tôi hiểu được những khó khăn trong việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu là như thế nào nên trong bài viết dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về địa chỉ cắt bao quy đầu tốt mà tôi đã từng điều trị tại đó.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt mà tôi muốn giới thiệu và chia sẻ đến cho các bạn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít các phòng khám tư ở Hà Nội chuyên về nam khoa. Hy vọng, những chia sẻ của tôi dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn, nhất là với những ai đang phiền muộn về vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Tôi bị dài bao quy đầu nên việc vệ sinh cá nhân thường rất khó khăn vì thế lâu dần những cặn bã bị tích tụ lại làm cho tôi bị viêm nhiễm, cụ thể là bị viêm bao quy đầu. Vậy nên, bác sỹ có khuyên tôi, muốn điều trị dứt điểm được bệnh viêm bao quy đầu thì trước tiên phải tiến hành cắt bao quy đầu. Nhưng do không biết mình nên cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nên tôi cứ chần chừ, kéo dài thời gian. Vì thế, sau thời gian đó, tôi lại bị viêm bao quy đầu.

Vậy nên lần này, tôi quyết định là phải đi cắt bao quy đầu nhưng vấn đề ở chỗ là nên đến cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội khi mà hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám tư có thể cắt bao quy đầu, ở đâu cũng quảng cáo rầm rộ nên tôi thực sự không biết mình nên cắt da bao quy đầu ở đâu.

Vì không biết hỏi ai nên tôi đã lên mạng tìm hiểu. Sau mồi hồi sàng lọc thông tin thì tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ phòng khám được nhắc tới nhiều nhất. Trên mạng có rất nhiều bài báo và ý kiến phản hồi về phòng khám này. Phần lớn đều nói đây đều là phòng khám tốt và đáng tin cậy. Do vậy, tôi đã quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

phòng khám đa khoa Bảo Anh cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Khi tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đã được các bác sỹ chỉ định cắt bao quy đầu cho tôi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Các bác sỹ có tư vấn cho tôi rằng, đây là kỹ thuật mới nhất hiện nay về cắt bao quy đầu, và cũng là một trong những công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này, người bệnh sẽ được đảm bảo không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là sau phẫu thuật sẽ không có bất kỳ di chứng nào. Bởi nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng các inon ánh sáng nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng cần can thiệp và tiểu phẫu mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Hơn nữa, với phương pháp này, thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 10-15 là xong nên người bệnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay không cần phải nằm lại lâu. Sau tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi và theo dõi 1-2 tiếng rồi có thể ra về và làm việc như bình thường.

Đặc biệt cắt bao quy đầu bằng phương pháp này, các bạn sẽ không phải lo lắng là để lại sẹo hay là chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nhé. Tôi đã cắt bao quy đầu được gần một năm rồi nhưng chỗ tiểu phẫu không hề có một vết sẹo nào, nhất là đời sống tình dục của tôi hoàn toàn bình thường, thậm chí là còn cải thiện hơn trước rất nhiều. Vì trước kia, do bị dài bao quy đầu nên tôi không thể quan hệ được lâu.

Vậy nên, tôi nghĩ nếu bạn nào đang băn khoăn không biết có nên cắt bao quy đầu không hay nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu thì cứ mạnh dạn cắt và nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để cắt. Bởi sau những gì tôi trải qua thì tôi thấy đây là một phòng khám có thể tin cậy được, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả lại phải chăng.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Hoàng Nam ở Hà Nội về vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu tốt. Những bạn nào đang bận tâm về vấn đề này thì có thể tham khảo . Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để kiểm chứng những thông tin đó như thế nào, có đúng hay không nhé.