Danh mục bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không
4.86 (97.14%) 7 votes

Bạn đang có ý định thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì có gói khám khuyến mại nhưng lại băn khoăn không biết phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không và gói khám đó rẻ vậy có được không…? Mời các bạn lắng nghe một số đánh giá và chia sẻ của các chuyên gia trong nội dung bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội chịu trách nhiệm về 4 lĩnh vực chính bao gồm: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh thuộc hậu môn trực tràng.

Đây là một trong những cơ sở y tế được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người băn khoăn về chất lượng của phòng khám nhất là những người lần đầu tiên thăm khám tại đây và những người đã có lối mòn suy nghĩ không tốt về các phòng khám tư nhân.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

Các bạn thân mến, để đánh giá một phòng khám tốt thì mọi người cần phải xem xét nó từ rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không thể chỉ nhìn bề ngoài hoặc là chỉ dựa vào một số nhận định của vài người trong khi có hàng triệu triệu người có nhu cầu thăm khám.

Riêng đối với vấn đề phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không thì các chuyên gia trong ngành có một số vấn đề muốn chia sẻ đến bạn đọc như sau:

1/ Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn luôn giữ được vị thế và niềm tin của mình trong mắt bệnh nhân. Bởi lẽ: đội ngũ bác sĩ ở đây 100% là người Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại và về sau.

2/ Phòng khám hoạt động công khai, minh bạch, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứ không hề chui lủi như các phòng khám khác.

3/ Cở sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám được đầu tư rất khang trang và hiện đại đủ điều kiện để khám và phục vụ cho rất nhiều bệnh nhân.

4/ Các dịch vụ khám chữa bệnh đều đã được kiểm định và thông qua nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

5/ Chi phí khám và điều trị không cao hơn so với các bệnh viện và đều được niêm yết công khai tại bảng giá. Phòng khám thường xuyên có các chương trình khám khuyến mại để hỗ trợ phần nào chi phí thăm khám cho người bệnh chứ không hề lừa đảo.

6/ Một số đánh giá của bệnh nhân khi đã từng khám và điều trị tại phòng khám:

Chị Phượng đã từng điều trị viêm lộ tuyến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ: “ Ban đầu thì tôi cũng khá băn khoăn về việc điều trị tại phòng khám tư thế nhưng sau khi tìm hiểu khá nhiều thông tin về phòng khám thì tôi vẫn quyết định lựa chọn. Và thực tế cho tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh quả thực là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa mà chị em nên lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà thái độ của các nhân viên ở đây cũng làm tôi rất hài lòng…”

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không

“ Tôi bị dài bao quy đầu sau khi đã cắt thì bị viêm nhiễm và không có tính thẩm mỹ, phần bao quy đầu dài cắt chưa triệt để khiến tôi rất tự ti sau khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh được các bác sĩ xử lý, khắc phục tình trạng thì tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi thật sự hối hận vì ngay từ đầu đã không lựa chọn phòng khám mà lại đến một cơ sở không mấy danh tiếng…”. Đó là chia sẻ của một bạn nam đã từng tiến hành cắt bao quy đầu và điều trị viêm nhiễm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ.

Các bạn thân mến, nếu được mọi người gọi và đặt cho cái tên là phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có lẽ cũng không có gì là ngạc nhiên nhất là đối với những ai đã từng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Khép lại toàn bộ những chia sẻ và nhận định của các chuyên gia về vấn đề phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không? Nếu như các bạn còn có băn khoăn gì về sức khỏe thuộc các lĩnh vực mà phòng khám nhắc đến ở trên thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.