Danh mục bệnh

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến
2.5 (50%) 2 votes

Mổ viêm tiền liệt tuyến có phải là cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất hay không? Hãy cùng theo chân các chuyên gia đi tìm câu trả lời các bạn nhé.

Mổ viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh viêm nhiễm nam khoa chỉ gặp phải ở nam giới vì đây là tuyến đặc biệt chỉ ở nam mới có. Đây là bệnh do các loại vi khuẩn và một số tác nhân khác gây nên, vậy mổ viêm tiền liệt tuyến có phải là cách điều trị bệnh tốt nhất?

Theo các bác sĩ chuyên khoa: mổ không phải là cách điều trị viêm tuyến tiền liệt bởi lẽ những người bị viêm tuyến tiền liệt không cần phải can thiệp điều trị mổ.

Thông thường, mổ chỉ áp dụng cho những đối tượng bị u xơ tuyến tiền liệt, phì đại hoặc là ung thư tuyến tiền liệt.

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng cách nào?

Vì viêm tuyến tiền liệt là bệnh viêm nhiễm giống như viêm nhiễm nam khoa khiến cho chức năng của tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng và biến đổi thế nên điều trị bệnh chủ yếu là áp dụng phác đồ thuốc kháng sinh.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và mức độ bệnh của mỗi người các bác sĩ sẽ chỉ định và lên phác đồ sao cho phù hợp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt càng sớm thì cơ hội hỏi bệnh càng cao, tránh được nhiều hơn những ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm của bệnh đến sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục của nam giới.

Hiện nay, không chỉ có người lớn tuổi mà cả nam giới trẻ tuổi đã có quan hệ tình dục hoặc thậm chí là chưa cũng có khả năng đối mặt với viêm tuyến tiền liệt rất cao. Chính vì thế, nam giới ở đối tượng nào cũng không được chủ quan. Ngày càng cần nâng cao cảnh giác của bản thân và áp dụng các biện pháp phòng tránh bệnh ngay từ khi chưa mắc bệnh.

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống của người bệnh.

Nhẹ thì các triệu chứng khó chịu như: tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt… nặng thì ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, dễ gây xuất tinh sớm, suy giảm chức năng tình dục. Chất lượng tinh trùng bị suy giảm khi tuyến tiền liệt viêm nhiễm nặng…

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật viêm tiền liệt tuyến hay là điều trị bệnh bằng phác đồ thuốc đơn giản hơn thì hãy mạnh dạn đi thăm khám để được chỉ định. Dưới góc độ y học thì viêm tuyến tiền liệt không phải là căn bệnh cần phải tiến hành phẫu thuật mà chỉ cần tuân thủ điều trị bằng thuốc.

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến

Phương pháp mổ viêm tiền liệt tuyến

Ngoài ra, mọi người không nên tự ý chữa bệnh tại nhà mà nhất thiết vẫn phải hỏi ý kiến các bác sĩ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Tại đây, hiện đang kết hợp điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng chủ đạo nhất vẫn là thuốc Tây y đem lại hiệu quả rất cao.

Nếu bạn nam nào đang lo lắng vì có ai đó nói rằng bắt buộc phải mổ viêm tiền liệt tuyến mới khỏi bệnh thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa giải thích cụ thể hơn nhé.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.