Danh mục bệnh

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều nam giới trong mọi độ tuổi phải đối diện với bệnh viêm bao quy đầu. Bởi thế câu hỏi đâu là thuốc chữa viêm bao quy đầu hiệu quả được rất nhiều người quan tâm gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Thuốc điều trị viêm bao quy đầu

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết rất khó có thể tư vấn chính xác loại thuốc chữa viêm bao quy đầu cụ thể nếu không qua thăm khám, chưa biết rõ nguyên nhân là gì, đó là chưa kể tình trạng bệnh lý với mỗi người không giống nhau.

Bởi thế khi có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh như xuất hiện các mụn đỏ li ti gây ngứa rát bao quy đầu, quy đầu điều cần làm là có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trị viêm bao quy đầu cụ thể với liều lượng chính xác. Với bệnh viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn vì thế thường được điều trị bằng thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc bôi và vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, đúng cách.

thuoc-chua-benh-viem-bao-quy-dau

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu

Trong một số trường hợp bệnh nhân không chỉ sử dụng thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu mà có thể phải kết hợp điều trị ngoại khoa. Thông thường với những bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do hẹp, nghẹt, dài bao quy đầu sau khi điều trị hết viêm sẽ buộc phải can thiệp ngoại khoa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu mới có thể trị dứt điểm được bệnh.

Địa chỉ uy tín điều trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì phải theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối tránh dùng thuốc tại nhà khi chưa thăm khám, chưa biết rõ nguyên nhân là gì bởi nó có thể gây viêm nhiễm nặng hơn nếu điều trị sai bệnh, không đúng phác đồ.

Nếu bạn đang thắc mắc viêm bao quy đầu uống thuốc gì hay đã kiểm tra chẩn đoán mắc bệnh thì tốt nhất nên tìm tới các địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Một trong những địa chỉ uy tín nam giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi khám điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được:

100% y – bác sĩ phòng khám Bảo Anh là người Việt Nam, không có bác sĩ Trung Quốc, trình độ chuyên môn bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm.

Trước khi chỉ định bất cứ phương pháp điều trị nào bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám, xác định được tình trạng bệnh lý, nguyên nhân. Trong trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, được thực hiện tại phòng thủ thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trị viêm quy đầu để khỏi hết viêm. Đồng thời, cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ để sớm khỏi viêm nhiễm, kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn.

Chi phí điều trị: đảm bảo công khai, minh bạch với mức chi phí hợp lý.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về viêm bao quy đầu bôi thuốc gì hay bất cứ vấn đề nào bệnh nhân có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp mọi thắc mắc.

thuoc-chua-benh-viem-bao-quy-dau-2

Thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu

Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được kê đơn thuốc điều trị viêm bao quy đầu. Sau khi thăm khám nếu mắc bệnh các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chữa viêm bao quy đầu hiệu quả, sớm khỏi, giúp nam giới bảo vệ khả năng sinh sản và tránh gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm khác.