Danh mục bệnh

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam giới

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam giới
5 (100%) 9 votes

Chào bác sỹ Phòng khám đa khoa Bảo Anh !

Bác sỹ cho tôi hỏi, thuốc chữa bệnh vô sinh nam giới tốt nhất hiện nay là gì? Liệu tôi dùng thuốc thì có thể chữa khỏi được hay không? Tôi đã cưới vợ được 3 năm nhưng không hiểu sao, dù không dùng biện pháp phòng tránh nào mà vợ chồng tôi vẫn mãi không có con.

Vậy nên, tôi rất nghi ngờ mình bị vô sinh và muốn bác sỹ tư vấn giúp cho tôi về các thuốc trị vô sinh. Tôi đang rất mong có con nên rất mong nhận được hồi âm của bác sỹ, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Hải Thịnh ở Hưng Yên khi gửi về chuyên mục Tư vấn trực tuyến của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hãy cùng bác sĩ tư vấn giải quyết vấn đề này nhé.

Thuốc điều trị vô sinh nam như thế nào?

Thuốc điều trị vô sinh nam như thế nào

Thuốc điều trị vô sinh nam như thế nào

Chào bạn Thịnh, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của bạn  cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được nhiều nhất.

Bởi hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh là rất nhiều, thậm chí tỷ lệ nam giới bị vô sinh lại còn có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy nên, điều mà nam giới quan tâm nhất hiện nay cũng chính là thuốc chữa vô sinh nam nào tốt.

Bạn Thịnh thân mến, bạn có nói rằng, bạn đã kết hôn được 3 năm nhưng vẫn chưa có con dù không dùng biện pháp phòng tránh nào đúng không? Nếu vậy chúng tôi khuyên bạn là nên đi khám ngay. Vì trước tiên phải xác định được nguyên nhân bạn vẫn chưa có con là gì, liệu có phải là bị vô sinh thật không? Từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp và có hiệu quả.

Do chúng tôi chưa thăm khám cho bạn nên không biết được chính xác nguyên nhân vì sao đến nay vợ chồng bạn vẫn chưa có con nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn Thịnh về vấn đề này. Chúng tôi cần phải biết được nguyên nhân cụ thể bạn bị vô sinh là do đâu thì mới có thể kê được đơn thuốc phù hợp cho bạn, vì thế, việc cần làm bây giờ là bạn Thịnh nên đi khám càng sớm càng tốt.

Chữa vô sinh nam giới tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Chữa vô sinh nam giới tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Chữa vô sinh nam giới tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Bạn Thịnh thân mến, hiện nay có rất nhiều cách có thể chữa vô sinh, những cách đó có thể là dùng thuốc tây chữa vô sinh,dùng thuốc nam chữa vô sinh, phẫu thuật, IUI…Cụ thể là cách nào thì còn phải tùy thuộc  vào nguyên nhân gây bệnh.

Ví dụ, nếu dùng thuốc điều trị vô sinh nam thì những trường hợp đó thường có nguyên nhân gây bệnh là bị tinh trùng yếu hay tinh trùng bị viêm nhiễm. Những loại này thường có tác dụng là chống oxy hóa hay kháng viêm, kháng khuẩn. Có thể bao gồm thuốc hoặc thuốc tiêm. Ngoài việc sử dụng thuốc tây thì những trường hợp người bệnh này còn có thể sử dụng thuốc đông y.

Còn với những người có nguyên nhân bị vô sinh là do ống dẫn tinh, tinh hoàn…thì việc người bệnh dùng thuốc chữa vô sinh sẽ không có nhiều tác dụng cho nên bắt buộc người bệnh phải chữa vô sinh bằng các phương pháp phẫu thuật.

Chính vì thế, chúng tôi mới khuyên bạn Thịnh nên đi khám, để từ đó còn xác định được nguyên nhân gây bệnh của bạn là gì. Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám. Phòng khám chúng tôi là  phòng khám chuyên về nam khoa, đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Và nếu bạn muốn biết chính xác thuốc chữa bệnh vô sinh nam giới là gì thì bạn hãy đi khám hoặc là gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn sớm có tin vui nhé.