Danh mục bệnh

Tiểu buốt tiểu rắt nên đi khám ở đâu tại Hà Nội

Tiểu buốt tiểu rắt nên đi khám ở đâu tại Hà Nội
1 (20%) 2 votes

Khám tiểu buốt tiểu rắt ở đâu tại Hà Nội?

Tiểu buốt tiểu rắt là triệu chứng đặc trưng ở cả nam giới và nữ giới, những phiền toái mà bệnh gây ra không chỉ dừng lại ở những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn là biểu hiện của những bệnh lý nam khoa, phụ khoa rất nguy hiểm. Vậy nên khi phát hiện các triệu chứng tiểu buốt tiết rắt bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám, lưu ý để kết quả thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt bạn nên lưu tâm và tìm hiểu thông tin tiểu buốt tiểu rắt nên đi khám ở đâu tại Hà Nội.

Tiểu buốt tiểu rắt nguy cơ  của hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm

Tiểu buốt tiểu rắt nguy cơ của hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm

Tiểu buốt tiểu rắt phát hiện như thế nào?

Hiện tượng đi tiểu buốt tiểu rắt thường gây cho con người cảm giác đau buốt, khó chịu, và sợ đi tiểu. Nhiều người luôn trong trạng thái muốn đi tiểu nhưng lượng nước tiểu mỗi lần đi rất ít, có thể chỉ nhỏ giọt và thường bắt đầu tiểu rất lâu.

Do cấu tạo sinh lý và cơ địa ở nam nữ khác nhau, nên các triệu chứng tiểu rắt tiểu buốt cũng là sự thể hiện khác biệt, và biểu hiện của các bệnh chứng nam khoa và phụ khoa khác nhau.

Tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới

Các triệu chứng tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và dẫn đến tâm lý sợ tiểu, nhịn tiểu. Các ảnh hưởng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, và đây có thể là các biểu hiện của hàng loạt các bệnh lý nam khoa nguy hiểm sau:

  • Phì đại tuyến tiền liệt: tiểu buốt tiểu rắt là dấu hiệu nhận biết cơ bản của chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
  • Viêm tuyến tiền liệt: viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến các chức năng cơ bản của tuyến tiền liệt, trong đó chức năng tiết chế dòng chảy, ngăn ngừa cặn bã và nước thải ngược vào trong, bàng quang không bao giờ trống giỗng, có thể dẫn đến bí tiểu, và tiểu rắt.
  • Ngoài ra các bệnh chứng viêm niệu đạo, viêm bàng quang có cấu tạo trong hệ bài tiết của cơ thể, do đó khi các cơ quan này bị viêm nhiễm và tổn thương có thể sẽ ảnh hưởng đến lưu thông và hoạt động của đường tiết niệu gây viêm đường tiết niệu, mà triệu chứng đặc trưng là tiểu buốt và tiểu rắt.
  • Mắc các bệnh xã hội: lậu, giang mai, herpes sinh dục, …người bệnh sẽ thường phát hiện các triệu chứng cấp tính đó là bí tiểu cấp tính: tiểu đau, tiểu rắt, bí tiểu,…
Tiểu buốt tiểu rắt chị em không nên chủ quan

Tiểu buốt tiểu rắt chị em không nên chủ quan

Tiểu buốt tiểu rắt ở nữ giới

Khác với nam giới, các biểu hiện bệnh lý phụ khoa thường kín đáo hơn, do đó qua các triệu chứng tiểu buốt tiểu rắt chưa thể đưa ra bất kỳ các kết luận mắc bệnh nào, mà chị em cần nhanh chóng đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để được thăm khám. Tuy không rõ nét những những biểu hiện tiểu buốt tiểu rắt chị em không nên xem thường mà bỏ lỡ mất cơ hội phát hiện và điều trị khi bệnh chưa gây ra các biến chứng nguy hiểm gì.

Có nên hay không trì hoàn việc đi khám bệnh khi trên thực tế đã có rất nhiều chị em đã nghi ngờ đi tiểu buốt có phải mang thai không?. Rất mừng khi các biểu hiện tiểu buốt tiểu rát báo hiệu chị em sắp được làm mẹ, tuy nhiên cũng không ai mong muốn nhưng đây có thể là triệu chứng của hàng loạt các bệnh chứng phụ khoa như: mắc bệnh xã hội, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, mắc các chứng bệnh ung thư ở phụ nữ.

Chữa tiểu buốt tiểu rắt ở đâu tốt nhất Hà Nội

Được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa và phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, nên người bệnh và bạn đọc có quan tâm có thể yên tâm tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được khám chữa bệnh. Chất lượng khám chữa đã được công nhận qua kết quả điều trị thành công cho hàng vạn bệnh nhân, trong đó cần kể đến những thành công trong phát hiện các bệnh chứng nguy hiểm qua các triệu chứng tiểu buốt tiểu rắt.

Ngoài vấn đề được chia sẻ là tiểu buốt tiểu rắt đi khám ở đâu Hà Nội, nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp bạn đọc có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng các cách sau:

Cách 1: đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách 2: Liên hệ qua mạng bằng cách CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288

Chúc bạn và gia đình sức khỏe trọn vẹn và hạnh phúc trong cuộc sống!