Danh mục bệnh

Tủ quần áo và vấn đề phong thủy phòng ngủ

Rate this post

Các bạn chắc chắn đã quá quen với những tủ quần áo gỗ công nghiệp nhìn vào một chiếc tủ quần áo khi đóng cửa tủ lại thì tất cả những thứ bề bộn bên trong đều có vẻ như là không cần thiết. Có rất nhiều người cứ cho rằng tủ quần áo không cần quá gọn gàng, ngăn nắp miễn sao dễ nhìn thấy được những thứ mình cần là tốt rồi. Nhưng sự thật thì không hề đơn giản như vậy, dù có là một chậu cá cảnh thì yếu tố phong thủy trong việc bài trí những tủ quần áo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn hay là sự khởi đầu ngày mới của bạn.

Nghĩ mà xem mở một tủ quần áo ra với đống đồ bừa bộn nhét vào cánh tủ thì bạn rất mất thời gian để lựa chọn cho mình một bộ trang phục ưng ý và chắc chắn còn ảnh hưởng rất nhiều tới những công việc sau đó của bạn. Với những điều lưu ý sau đây bạn sẽ có cho mình thêm những kiến thức để bài trí cho mình một chiếc tủ quần áo ưng ý nhất. Tham khảo một số mẫu tủ quần áo cửa lùa.

19

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tới phong thủy, hãy lựa chọn cho mình một nơi trong phòng mà nơi đó ánh sáng đủ nhiều để chiếu vào tủ quần áo của bạn. Khi đó căn phòng của bạn sẽ có cảm giác ấm cúng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa chính là khi bạn vừa mở cánh cửa tủ quần áo ra thì những ánh sáng mặt trời buổi sáng sẽ làm cho tinh thần của bạn cảm thấy tốt hơn nhiều. Một số sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp của nội thất Thien Furniture.

Sắp xếp đồ cũng là một yếu tố liên quan tới phong thủy, bạn biết đó, nhìn vào một chiếc tủ quần áo không thể chỉ nhìn vào bề ngoài mà cả ở bên trong, hãy vận dụng những mẹo sắp xếp tủ quần áo sao cho tủ của bạn thật gọn gàng nhất nha. Và luôn dọn dẹp tủ quần áo của bạn. Dọn dẹp ở đây không phải là bạn lau chùi mà chính là tống khứ những món đồ mà bạn không còn dùng tới nữa, bạn thì luôn update những xu hướng thời trang mới nhất và cứ dồn đống đồ trong khi rất ít khi hoặc không bao giờ mặc tới.

Bài viết thuộc bản quyền Blog Viêm đường tiết niệu của phòng khám đa khoa Bảo Anh.