Danh mục bệnh

Viêm bao quy đầu cấp tính là gì?

Rate this post

Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới có những biểu hiện đặc trưng và nam giới nên sớm phát hiện để được điều trị bệnh tốt nhất. Do nguyên nhân gây viêm bao quy đầu có thể do tác hại của vi khuẩn, nấm gây viêm nhưng cũng có thể là ảnh hưởng của bệnh dài hẹp bao quy đầu chính vì vậy nam giới nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế để được chỉ định cách điều trị phù hợp. Nam giới không nên tự ý điều trị tại nhà mà phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

Tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính

Viêm bao quy đầu có thể biểu hiện thành các dạng: cấp tính, mãn tính, viêm loét dạng vòng quy đầu, viêm khuẩn chalamydia hoặc viêm nấm Candida.

Viêm bao quy đầu cấp tính có biểu hiện gì

Viêm bao quy đầu cấp tính có biểu hiện gì

Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính có các biểu hiện đặc trưng đó là: xuất hiện các nốt mẩn đỏ hoặc mụn nước. Đám mẩn đó gây đau, sưng tấy da bao quy đầu. Đám mụn nước có thể bị phổng nước và tự vỡ ra sau vài ngày. Đám mụn nước có thể bị vỡ gây ra vết loét có bờ viền khiến nam giới bị ngứa rát và có dịch mủ gây mùi khó chịu.

Thông thường các triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính không thể tự khỏi, hoặc có thể tự thuyên giảm nhưng chỉ được 1 thời gian triệu chứng viêm có thể tái phát trở lại và biểu hiện trầm trọng hơn. Khi tình trạng viêm bao quy đầu cấp tính kéo dài và không có biện pháp can thiệp phù hợp, những tổn thương do viêm nhiễm gây ra ngày càng trầm trọng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính nguy hiểm ra sao

Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới  gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh và những biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản.

- Viêm bao quy đầu cấp tính ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

- Viêm bao quy đầu có thể lây nhiễm trùng đến các bộ phận sinh dục và hệ tiết niệu.

- Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Nam giới mặc cảm về tâm lý và ảnh hưởng của sức khỏe nên suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí xa lánh và quan hệ khó có thể có con.

- Mắc bệnh viêm bao quy đầu cấp tính nam giới có thể lây nhiễm dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bạn tình.

- Biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới có thể gây ung thư dương vật, ung thư tiền liệt tuyến, và các bệnh viêm nhiễm nam khoa, viêm đường tiết niệu.

Tư vấn điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam

Tư vấn điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam

Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở nam giới là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của phái nam. Khi nam giới chủ quan với bệnh có thể sẽ phải trả giá đắt, sức khỏe suy giảm và mất đi cơ hội làm cha. Vậy nên cách tốt nhất, nam giới hãy tìm hiểu thông tin để biết được các triệu chứng của bệnh, từ đó nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm và chữa bệnh đúng cách, tránh bệnh gây biến chứng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bệnh viêm bao quy đầu cấp tính tính ở nam giới. Để tiếp tục nhận được chia sẻ nam giới có thể gọi đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288. Mọi thắc mắc của bạn về sức khỏe nam phụ khoa sẽ đưcọ bác sĩ nhanh chóng phản hồi.