Danh mục bệnh

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không
5 (100%) 5 votes

Tư vấn bệnh nam khoa : Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không?

“Chào bác sĩ, tôi đang rất băn khoăn không biết viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không . Con trai tôi mới khỏi bệnh quai bị thế nhưng vì trong khi mắc bệnh cháu kiêng khem và điều trị không kịp thời nên biến chứng thành viêm mào tinh hoàn. Gần đây cháu có biểu hiện hơi sưng bìu và đau nên tôi rất lo lắng về sức khỏe sinh sản của cháu về sau. Mong bác sĩ giải giúp đỡ”

( Trịnh Đình Trung – 35 tuổi – Vĩnh Yên )

Trả lời:

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đế anh Trung vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các bác sĩ sẽ giúp anh giải đáp thắc mắc này.

 

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không

Bệnh viêm mào tinh hoàn biến chứng từ quai bị là bệnh mà rất nhiều các bé trai cũng như nam giới đã trưởng thành gặp phải. Viêm mào tinh hoàn là hiện tượng các ống cuộn ở tinh hoàn tiếp nối tinh hoàn và ống dẫn tinh bị viêm nhiễm. Hiện tượng này thường xuất hiện ở các bé trai dưới 5 -6 tuổi. Đối với người trưởng thành thì từ 18 đến 35 tuổi.

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh? Các bác sĩ khẳng định là viêm mào tinh hoàn có thể gây vô sinh khi mà bệnh không được chữa trị kịp thời dẫn đến biến chứng teo tinh hoàn, sưng mủ, chất lượng tinh trùng giảm sút dẫn đến việc thụ thai kém và thậm chí là vô sinh vĩnh viễn.

Chính vì thế, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh khi có các biểu hiện bất thường ở tinh hoàn giống như cháu trai ở trên thì cần nhanh chóng thăm khám kịp thời. Bên cạnh những triệu chứng đau và sưng tinh hoàn thì các triệu chứng như: rối loạn đường tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt và thậm chí là tiểu ra máu, sốt buồn nôn cũng là những dấu hiệu nghi ngờ của bệnh cần tiến hành thăm khám kịp thời.

Trẻ nhỏ khi phát hiện và điều trị bệnh sớm thì nguy cơ khỏi bệnh sẽ rất cao thế nên anh Trung nên thu xếp thời gian đưa cháu đi thăm khám để chữa bệnh sớm.

Khám điều trị viêm mào tinh hoàn ở đâu tốt?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín tại Hà Nội đang ứng dụng điều trị viêm mào tinh hoàn bằng rất nhiều cách khác nhau.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cũng như chỉ định hình thức chữa bệnh an toàn và phù hợp nhất cho người bệnh ngăn chặn sớm những biến chứng viêm mào tinh hoàn vô sinh gây ra.

phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để giúp người bệnh trong việc thăm khám bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không

Viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không

- Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người đã từng công tác hàng chục năm tại các bệnh viện lớn được mời về phòng khám công tác.

- Hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh cho đến cơ sở vật chất đều được trang bị rất đầy đủ và hiện đại. Các máy móc phục vụ cho khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài về. Phòng khám không chỉ phục vụ thăm khám với các bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội mà tất cả các bệnh nhân ở xa cũng có điều kiện thăm khám và có chỗ nghỉ ngơi miễn phí tại phòng khám.

- Chi phí thăm khám và điều trị hợp lý, được niêm yết công khai tại bảng giá, ngoài ra phòng khám còn luôn có các gói ưu đãi hấp dẫn giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Trên đây là một số vấn đề về viêm mào tinh hoàn có gây vô sinh không giải đáp cho băn khoăn của anh Trung về bệnh tình của bé trai nhà mình. Hi vọng không chỉ riêng anh Trung mà tất cả những ai đang băn khoăn về vấn đề này sớm đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn nhất.

Kịp thời liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và giúp đỡ.