Danh mục bệnh

Xin hỏi rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rate this post

Rối loạn cương dương được ví như kẻ thù số 1 của nam giới khi mà tình trạng này kéo dài có thể cướp đi cơ hội làm cha và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nam giới. Rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Cùng tìm câu trả lời cho mình qua những chia sẻ của bác sĩ bạn nhé.

Rối loạn cương dương có thể gây vô sinh

Bạn bị rối loạn cương dương, bạn băn khoăn rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Bác sĩ rất hiểu những lo lắng của bạn khi kém may mắn mà mắc phải tình trạng kể trên. Nhưng bạn nên biết thông tin rằng: rối loạn cương dương có thể gây vô sinh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình bạn.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới

Rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới

Bị rối loạn cương dương, bạn khó có thể có được đời sống tình dục viên mãn, gặp khó khăn khi gặp đối tác tình dục của mình. Bạn tự ti vì mọi nỗ lực để đưa được dương vật vào âm đạo nhưng cậu nhỏ lại nhanh bị xìu đi trong âm đạo. Nghiêm trọng hơn, bạn không thể xuất tinh hoặc dương vật không có khả năng cương cứng. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không tránh khỏi mặc cảm trước bạn tình của mình. 2 bạn đã rất nỗ lực, nhưng suốt thời gian dài vẫn chưa có kết quả. Cuộc sống của bạn bị bế tắc khi rơi vào tình trạng hiếm muộn hoặc vô sinh.

Tuy nhiên, bạn đừng nản lòng, rối loạn cương dương có thể có con không? Cơ hội dành cho bạn là có bạn nhé. Chỉ cần hệ cơ quan sinh dục vẫn có thể hoạt động, việc tích cực chữa trị vẫn sẽ giúp bạn có cơ hội được làm cha và ổn định cuộc sống của mình.

Vậy rối loạn cương dương và cách điều trị là gì?

Để chữa bệnh cương dương việc đầu tiên là bạn cần biết tại sao mình bị rối loạn cương dương. Các bác sĩ sẽ giúp đỡ bạn trong việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì?

- Nguyên nhân rối loạn cương dương có thể bị chi phối bởi yếu tố tâm lý. Trường hợp này thường gặp nhất ở những nam giới mới bước vào đời sống tình dục, 2 bên chưa hiểu nhau nên hồi hộp, lo lắng khiến rối loạn chức năng cương dương. Nếu nam giới tiếp tục có quan hệ trong trạng thái tâm lý bất ổn có thể chuyển thành triệu chứng bệnh lý, và qúa trình điều trị cần rất nhiều thời gian. Trong trường hợp này, giải pháp được đưa ra là áp dụng liệu pháp tâm lý. Kết hợp điều trị ở cả nam và nữ.

- Khi kiểm tra phát hiện nam giới bị rối loạn cương dương nguyên nhân được chỉ ra là do mắc bệnh nam khoa, hệ cơ quan sinh dục nam đang bị tổn thương, lúc này nam giới cần được điều trị bằng phác đồ riêng. Có thể điều trị nội khoa nếu nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Khi có sự xuất hiện và phát triển của khối u ác tính, viêm nhiễm trầm trọng hoặc có dấu hiệu hoại tử, các bác sĩ sẽ cân nhắc phẫu thuật ngoại khoa và kết hợp vật lý trị liệu.

Như vậy rối loạn cương dương có chữa được không? Kết quả chữa trị sẽ phụ thuộc vào tính phù hợp và hiệu quả của phương pháp chữa bệnh. Bệnh rối loạn cương dương hoàn toàn có cách chữa trị và chữa trị dứt điểm theo nguyên nhân gây ra được đáng giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Để được tư vấn về rối loạn cương dương và cách điều trị, nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Nắm bắt cơ hội chữa trị đúng người đúng bệnh để bệnh nhanh khỏi và sớm ổn định đời sống tình dục của mình.

Bác sĩ tư vấn điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Bác sĩ tư vấn điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Để nam giới có thể thông tin về cơ sở y tế thăm khám điều trị rối loạn cương dương bác sĩ sẽ giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nam giới có thể lựa chọn đến phòng khám bằng cách đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với uy tín nhiều năm các bác sĩ đã giúp chữa trị khỏi bệnh cho hàng vạn người. Giúp cho rất nhiều nam giới bị rối loạn cương dương được khỏi bệnh và có cơ hội làm cha.

Bạn cũng vậy, bạn có thể tin tưởng rằng: rối loạn cương dương có gây vô sinh không, nhưng việc chữa trị là hoàn toàn có thể. Bất kỳ khi nào cần được tham khảo thêm ý kiến bác sĩ, bạn có thể gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nhanh chóng phản hồi bạn.